Thương hiệu Đồng Tâm mang tới trải nghiệm sử dụng độ bền cao

Đồng Tâm là hãng sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam với uy tín lâu năm, được mọi khách hàng tín nhiệm sử dụng sản phẩm. Gạch Đồng Tâm là một trong các thế mạnh mũi nhọn của Đồng Tâm khi đầu tư dây chuyền kỹ thuật hiện đại để cho ra đời các mẫu gạch chất lượng cao. Cùng với đó, thương hiệu này không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất nhằm mang đến những sản phẩm thẩm mỹ cao, thời thượng, đẳng cấp. Bởi vậy, Đồng Tâm luôn là cái tên được thị trường trong nước đón nhận.

gach dong tam long bien hai linh

Gạch ốp lát Đồng Tâm có đầy đủ các kích thước thông dụng, mẫu mã, chủng loại bao gồm các dòng gạch granite, gạch ceramic cao cấp. Với việc sử dụng các công nghệ tân tiến hàng đầu như mài bóng Full Folishing, công nghệ Digital phủ men, công nghệ men nano, kháng khuẩn… Kích thước gạch ốp lát Đồng Tâm vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất với công trình của mình. Đáng kể đến như gạch ốp lát 100×100, 80×80, 60×60, 40×80, 30×60…  

gach lat nen van da dong tam

Với Đồng Tâm hiện tại, chất lượng sản phẩm thân thiện, an toàn với sức khỏe con người được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy dòng gạch men kháng khuẩn đã được Đồng Tâm nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất rộng rãi. Đây là bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất gạch Đồng Tâm, chúng có khả năng tự tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ nấm mốc thường gặp và phân hủy các chất độc hại.

Một dòng sản phẩm cao cấp khác chính là gạch granite hiệu ứng kim cương. Gạch Đồng Tâm không chỉ có chất lượng bền bỉ mà đây còn là thương hiệu được đánh giá cao về thiết kế. Với dòng gạch hiệu ứng kim cương này tạo nên những màu sắc tự nhiên, sống động như thật từ đó kiến thiết nên những không gian đẳng cấp cho bạn và những người thân yêu.

Nguồn: https://gachdongtam.vn