Tiêu chí chọn gạch lát nền phòng ngủ “chuẩn không cần chỉnh”

588

Khu vực phòng ngủ là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn đắm chìm trong giấc ngủ sau một giờ làm việc mệt mỏi. Để có một giấc ngủ dễ dàng thoải mái thì không gian phòng mà đặc biệt là gạch ốp lát phù hợp sở thích người dùng cũng như màu sắc đơn giản giúp thư giãn tinh thần tối đa.

gach lat nen phong ngu tramGạch lát nền phòng ngủ thẫm màu cho cảm giác ấm cúng dễ ngủ

Vậy bạn phải chọn gạch lát nền như thế nào cho phù hợp

Chọn gạch lát nền theo diện tích phòng ngủ: Nếu phòng ngủ rộng và có ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhiều thì bạn nên chọn gạch kích thước lớn, gam màu trầm một chút đem lại sự hài hòa nhẹ nhàng cho phòng ngủ.

Phụ thuộc vào tổng thể thiết kế ngôi nhà: Với một ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì với phòng ngủ bạn nên chọn những gam màu trầm sang trọng sử dụng gạch men khô thay vì men bóng và tránh sử dụng các gam màu nổi bật hiện đại làm đối nghịch với cả ngôi nhà.

Chọn gạch theo nội thất phòng ngủ và màu sơn

Nếu nội thất và sơn tường sử dụng màu chủ đạo là gam màu trung tính thì việc chọn gạch lát nền khá đơn giản bạn có thể chọn gạch trung tính hoặc sáng màu đều rất phù hợp. 

Đối tượng người dùng

Nếu người dùng nhiều tuổi bạn nên chọn các màu trầm điềm đạm tạo cảm giác ấm cũng giúp mọi người vốn rất khó ngủ có thể dễ ngủ hơn. Còn nếu là trẻ con bạn có thể chọn các gam màu sặc sỡ sẽ làm trẻ nhỏ hứng thú và kích thích não bộ của trẻ rất tốt. 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với đại lý Hải Linh chuyên phân phối gạch ốp lát, keo dán gạch cho thi công ốp lát chất lượng để được tư vấn chọn sử dụng và thi công sao cho công trình đạt thẩm mỹ, độ bền cao và sự hài lòng của bạn.

>> Xem thêm:Keo dán gạch cho thi công gạch lát nền hiệu quả

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn