Để tạo được ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bươc chân vào cổng nhà bạn thì không gian phải tinh tế, sang trọng một trong những yếu tố quyết định là gạch lát sân vườn. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách bố trí không gian sân vườn hiệu quả.

Chú ý chiều rộng của lối đi trong sân vườn

Để chọn được gạch lát sân vườn bạn phải xem xét chiều rộng của lối đi mà bạn để. Bạn có thể chọn gạch hoặc đá làm gạch lát nền khu vực này kích thước của chúng phù hợp lối đi và theo sở thích của gia chủ. Thông thường các gia đình thường chọn gạch lát nền 50x50cm cho lối đi, cũng có người muốn phá cách bằng cách lát đá xen kẽ theo các bước chân vừa phải.

Chọn theo phong cách sân vườn

 

san vuon phong cach co dien

Gạch lát sân vườn theo phong cách cổ điển

Muốn có một khu vườn đẹp thì trước tiên bạn phải lên được ý tưởng thiết kế cho khu vực này thế nào. Sân vườn nhà bạn có thể thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Từ đó sẽ xây bố cụng và chọn loại gạch trang trí sân vườn phù hợp.

Lựa chọn hình dáng và vật liệu

Các vật liệu gạch lát sân vườn hiện nay rất đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã với nhiều thương hiệu khác nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ những tảng đá thô được gia công một chút, các tấm bê tông thô, gạch giả đá,..Sử dụng nhưng vật liệu thô cứng và kết hợp với phong cảnh xung quanh sẽ tạo nên điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn nổi bật đó.

Không gian tiểu cảnh hoặc khu sân vườn là nơi mọi người có thể vui chơi thư giãn nên hãy quan tâm làm thế nào để đảm bảo được thẩm mỹ cao cho công trình mà vẫn an toàn và tiện ích cho người sử dụng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm gạch trang trí sân vườn và cách thi công tỉ mỉ hãy tới đại lý gạch ốp lát Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến bạn sẽ được tư vấn tận tình.

>> Xem thêm: Thi công gạch trang trí sân vườn hiệu quả

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn

SHARE