Ưu điểm của gạch ốp lát vân đá

Gạch vân đá hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Với vân đá trời mây sẽ mang đến cho không gian căn phòng sự thoải mái tự nhiên nhất. Tại sao gạch giả đá lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Hải Linh đi tìm hiểu rõ nguyên nhân nhé.

Gạch vân đá hiện đang là xu hướng lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà Việt. Gạch giả đá được lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, thay thế việc lựa chọn đá tự nhiên rất nặng do đó gạch vân đá đã khắc phục được hạn chế của đá tự nhiên. Gạch vân đá có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải ai cũng biết. Với công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu nói chung và gạch giả đá Italy nói riêng với thiết kế hoàn hảo do đó gạch vân đá đạt chuẩn những yêu cầu phù hợp với môi trường Việt Nam.

Ưu điểm của gạch ốp lát vân đá

Chất lượng vượt trội

Gạch ốp lát vân đã khi mới được đưa ra thị trường đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng tiêu dùng Việt. Tuy thị trường gạch ốp lát xây dựng đã có sự góp mặt của rất rất nhiều các loại gạch thuộc vô số thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, gạch vân đá cao cấp VietCeramics luôn là sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng nhất. Gạch vân đá tự nhiên tại thị trường được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng. Và chất lượng đảm bảo không thể tiếu đó chính là gạch giả đá nhập khẩu từ Italy. Với những mẫu gạch vân đá đạt chất lượng tiêu chí Châu Âu cũng như xuất đi ra các nước bên ngoài, gạch ốp lát vân đá Italy đã phải thông qua quy trình kiểm nghiệm ngặt nghèo. Do đó, gạch ốp lát Italy vân đá luôn luôn được bảo đảm an toàn về nhân tố unique và đảm bảo an toàn với sức đề kháng người dùng.

Xét về trọng lượng của gạch vân đá chính hãng sẽ nhẹ hơn so với dòng gạch vân đá kém chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, nếu mang so sánh gạch giả đá với đá tự nhiên thì vẫn nhẹ hơn rất nhiều, do đó việc vận chuyển và ốp lát sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Quy trình sản xuất gạch ốp lát Italy vân đá được ứng dụng những công nghệ tiến tiến nên dòng sản phẩm gạch vân đá thành lập và hoạt động đã trọn vẹn sa thải được những loại tạp chất, kiểm soát và điều hành tốt giúp khả năng hút nước, độ cứng, độ bền của từng viên gạch.

Tính thẩm mỹ cao

Các thiết kế trên bề mặt của gạch vân đá được lấy ý tưởng từ dòng đá tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thay thế các loại đá tự nhiên khá bằng gạch vân đá. Nếu như muốn phân biệt sự khác nhau giữa gạch vân đá và đá tự nhiên bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được bởi bởi cách thiết kế của gạch vân đá khá tự nhiên tinh tế chuẩn đến từng milimet. Chính vì vậy mà gạch lát vân đá với khả năng thay đế được cho đá tự nhiên vô cùng lý tưởng, vừa bảo đảm tính thẩm mĩ cao, bạn có thể sử dụng làm gạch trang trí đêm đến không gian thẩm mỹ cao, lại góp thêm phần hạn chế việc khai thác đá tự nhiên quá mức cần thiết, giảm nguy hại biến đá tự nhiên trở thành tài nguyên hiếm.

Thiết kế chân thực như đá tự nhiên

Gạch vân đá được lấy ý tưởng từ đá tự nhiên . Công nghệ sản xuất gạch vân đá của Italy tạo ra dòng sản phẩm gạch vân đá có bề mặt phẳng chân thực, vân gạch sau hàng trăm ngàn mặt hàng mới bị lặp lại nên tính tự nhiên không hề thua kém gì đối với đá tự nhiên. Bởi vậy nên xét đến tính thẩm mỹ của gạch trang trí vân đá không hề thua kém gì so với dòng đá tự nhiên trước kia.

Đa dạng sự lựa chọn

Gạch vân đá Italy được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và kích thước khác nhau nhờ đó mà quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát vân đá Italy cho không gian của quý vị. Tùy theo từng không gian khác nhau mà có thể lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát khác nhau dựa theo màu sắc, thiết kế, quy cách sản phẩm để có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất.

Giá gạch vân đá – Đáng đồng tiền bát gạo

Nếu so sánh giữa gạch vân đá nhập khẩu Italy và vân đá Trung quốc thì giá thành sẽ cao hơn. Thế nhưng, giá cả cao hơn nhưng chất lượng của gạch giả đá Italy sẽ tốt hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, gạch vân đá nói riêng và gạch ốp lát Italy nói chung thì bề mặt của gạch khá an toàn và thân thiện cho người dùng Việt.

Tùy theob không gian thiết kế khác nhau mà bạn cần lựa chọn gạch giả đá khác nhau. Hoặc muốn tạo sự đồng nhất thì bạn nên chọn riêng một mẫu gạch sử dụng cho cả căng nhà. Gạch vân đã có nhiều mẫu thiết kế cả bề mặt bóng và mờ để bạn lựa chọn dễ dàng cho nhiều không gian hơn.

Đến với Showroom gạch ốp lát Hải Linh số 532 đường Láng – Hà Nội để được tư vấn và trực tiếp và lựa chọn mẫu gạch vân đá phù hợp cho không gian thiết kế.