Vì sao gạch Tây Ban Nha được đánh giá là gạch nhập khẩu cao cấp?

Hé lộ nhiều điều về gạch ốp lát Tây Ban Nha có thể bạn chưa biết. Vì sao khi chọn mua gạch nhập khẩu cao cấp, nhiều khách hàng chọn mua gạch Tây Ban Nha? Khám phá ngay.

Gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Con người và đất nước Tây Ban Nha vốn được mệnh danh là đầy chất nghệ sĩ. Mỗi sản phẩm gạch Tây Ban Nha đều đem đến sự hài lòng về chất lượng, thiết kế.

  1. Vì sao gạch Tây Ban Nha là dòng gạch nhập khẩu cao cấp?

Tây Ban Nha là đất nước thuộc khu vực châu Âu. Các sản phẩm gạch ốp lát Tây Ban Nha đều đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Thành phẩm gạch đảm bảo đáp các tiêu chí chất lượng châu Âu vô cùng khắt khe. Tính năng chống mài mòn ưu việt, không bị cong vênh, hạn chế tối đa giãn nở,… Kích thước gạch không có sự sai lệch. Đặc biệt, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha có khả năng chống thấm tuyệt vời. Các tiêu chuẩn kỹ thuật về vật lý gần như hoàn hảo như vậy. Nên khi tung ra thị trường được đông đảo khách hàng đón nhận.

cach-chon-gach-bong-kieng-toan-phan(1)

Là sản phẩm gạch tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Gạch Tây Ban Nha nhập khẩu về Việt Nam hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu chất lượng. Đã được Bộ xây dựng Việt Nam kiểm định. Các sản phẩm gạch Tây Ban Nha hoàn toàn phù hợp với khí hậu và tự nhiên của nước ta.

>> Xem thêm: gạch lát nền xanh ngọc

  1. Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha sở hữu nhiều tính năng vượt trội

+ Gạch Tây Ban Nha được sản xuất từ nguyên liệu được sàng lọc kỹ càng. Trước khi đưa vào sản xuất đã được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu nghiêm ngặt. Do đó, thành phẩm không chứa kim loại nặng hay hóa chất độc hại. Gạch ốp lát Tây Ban Nha là sản phẩm an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

+ Trọng lượng gạch Tây Ban Nha nặng hơn nhiều so với các loại gạch ốp lát khác. Lý do là bởi ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Tạo lực ép cực lớn, giúp viên gạch chống thấm nước cực tốt. Thời tiết nồm ẩm cũng không có hiện tượng gạch bị đổ mồ hôi. Đây là ưu điểm rất phù hợp với đặc trưng khí hậu của Việt Nam.

gach lat nen phong bep

+ Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao, phủ men dày. Nên sau thời gian dài sử dụng thì gạch cũng không bị cong vênh và luôn sáng bóng.

+ Với tính nghệ sĩ và gu thẩm mỹ cao của người Tây Ban Nha. Các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha luôn được thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Qua những chia sẻ trên đây có thể thấy gạch Tây Ban Nha là gạch nhập khẩu cao cấp. Nếu khách hàng có nhu cầu trải nghiệm, tìm hiểu thực tế gạch nhập khẩu Tây Ban Nha. Mời khách hàng đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh. Hoặc liên hệ qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn về gạch ốp lát nhập khẩu miễn phí.

>>Xem thêm: mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp