Vì sao nên chọn gạch lát nền màu xám cho ngôi nhà của mình?

351

 

Gạch lát nền màu ghi xám là một trong những loại vật liệu được sử dụng cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Loại gạch có gam màu này được rất nhiều những chuyên gia kiến trúc khuyên dùng. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của gạch lát nền màu xám

Màu sắc trang nhã, phù hợp

Hiện nay gạch lát nền màu xám được ưa chuộng sử dụng đó là do màu sắc của loại gạch này được đánh giá là rất trang nhã và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Theo đó, gam màu xám còn có thể kết hợp dễ dàng với những gam màu khác như màu trắng, màu nâu nhằm tạo nên một phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại hoặc tân cổ điển.

gạch lát nền màu xám

Được nhiều các hãng gạch sử dụng

Màu xám cũng là một gam màu mà hiện nay được rất nhiều những hãng gạch yêu thích sử dụng. Theo đó, một số hãng gạch như Đồng Tâm, Thạch Bàn, Viglacera hay Vitto đều sử dụng loại gạch có gam màu này trong các bộ sưu tập của mình. Đây là một loại gạch có gam màu rất phổ biến, đặc trưng và có thể kết hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Nhiều kích thước khác nhau

Đối với loại gạch lát nền màu xám cũng có rất nhiều kích thước khác nhau để người dùng có thể lựa chọn được một loại gạch phù hợp với không gian của gia đình mình. Theo đó, với không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn những loại gạch lớn và ngược lại. Ngoài ra, khi sử dụng gam màu xám thì những vết nối giữa những viên gạch khi sử dụng keo trít gạch cũng không bị lộ. Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm gạch phù hợp và hoàn hảo nhất mà bạn từng lựa chọn.

Những mẫu gạch lát nền màu xám được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu gạch lát nền màu xám của Đồng Tâm

gạch lát nền màu xám đồng tâm

Đây là mẫu gạch lát nền có gam màu xám nằm trong bộ sưu tập Victoria của Đồng Tâm. Theo đó, mẫu gạch này được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế. Đây là bộ sưu tập mới nhất của hãng, được áp dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình sản xuất và chế tác nên chắc chắn nó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu tìm kiếm gạch lát nền màu xám.

Mẫu gạch lát nền màu xám Vitto

gạch lát nền màu xám

Đây là mẫu gạch lát nền màu xám đến từ thương hiệu Vitto – thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực gạch ốp lát. Ưu điểm nổi bật của loại gạch đến từ thương hiệu này là bề mặt được áp dụng công nghệ in hiện đại nên những đường vân chi tiết dược làm một cách rõ nét và không thua kém những sản phẩm tự nhiên. Ngoài ra, gạch lát nền màu xám của Vitto cũng khá đa dạng về phong cách thiết kế và giá thành nên bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao mà bạn nên sử dụng gạch lát nền màu xám. Đồng thời chúng tôi còn đưa ra những mẫu gạch màu xám được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn có những sự lựa chọn chính xác dành cho mình.