Thưa Đối tác và Quý khách hàng thân mến!

Năm 2017 đã gần hết và chỉ còn vài ngày nữa đến năm 2018, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác và quý khách hàng lời chúc:

Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý

Chặng đường hơn 10 năm hẳn là không dài cũng không ngắn nhưng chính là bước ngoặt đánh dấu lớn của Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh. Năm 2017 vừa qua Hải Linh đã gặt hái được những thành công nhất định đáng tự hào đó là lễ  kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương thêm 2 Showroom mới đó là: Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Đi lên từ Đại lý nhỏ lẻ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc trên thị trường và lòng tin yêu của khách hàng.

Cùng với đà phát triển ấn tượng, năm 2017 Công ty Hải Linh đã dành nhiều tâm huyết, công sức để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm  phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty Hải Linh trân trọng với những thành tích trên, bởi đó là công sức, trí tuệ và sự lao động miệt mài, sáng tạo, hiệu quả cao của toàn thể cán bộ nhân viên; đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Hải Linh sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng và Đối tác.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT MẬU TUẤT 2018" như sau:

– Lịch nghỉ Tết âm lịch 2018: Từ 13/2/2018 đến hết ngày 22/2/2018 (Tức ngày 28/12/2017 đến hết 7/01/2018 âm lịch)

popup
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác và Toàn thể đội ngũ nhân viên.

Kính chúc gia đình kỳ nghỉ Tết vui vẻ!

SHARE