10 mẫu thiết kế sân vườn biệt thự nhìn thôi cũng đủ yêu thương say đắm

sân vườn ấn tượng

Sân vườn biệt thự là không gian thư giãn vui chơi và nghỉ ngơi nên được chủ nhà rất chú trọng trong thiết kế. Những phong cách thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo, hiện đại luôn được ưa chuộng. Để tạo nên những kiểu mẫu sân vườn đẹp thì ngoài cảnh quan, gạch lát sân vườn cũng được được chú trọng trong lựa chọn. Các yếu tố cho dù là nhỏ nhất cũng nên được xem xét thật kỹ càng. Có như vậy, biệt sự sân vườn mới hoàn hảo nhất.
Dưới đây là 10 mẫu thiết kế sân vườn mà chỉ cần bạn nhìn thôi cũng đã thấy vô cùng yêu thương.
mẫu sân vườn đẹp
Khu vườn xanh mướt mát với lối đi ở giữa được ốp lát bằng đá đơn giản mà gần gũi. Thiết kế sân vườn này dành cho những căn biệt thự có diện tích cực kỳ rộng rãi.
sân vườn quý tộc
Khu sân vườn biệt thự này với các bụi cây cảnh được cẩn trọng cắt tỉa gọn gàng. Nhưng ấn tượng hơn bởi một hồ nước nhỏ kèm chi tiết đơn thường gần gũi.
sân vườn hiện đại
Một góc nhỏ trong khu sân vườn biệt thự tạo ra không gian tiếp khách lý tưởng
Một kiểu sân vườn biệt thự với hồ bơi. Đây sẽ là không gian thư giãn của cả gia đình cùng những vị khách ghé chơi.
sân vườn biệt thự
Lối vào của căn biệt thự sân vườn như được xây dựng trong một khu rừng rậm. Một không gian sống xanh và trong lành.
sân vườn
Đơn giản với khoảng sân lát gạch với những bụi hoa xung quanh cũng đủ để tạo một nét đẹp rất riêng cho mẫu biệt thự sân vườn này
Một khoảng sân đầy nắng đối lập với không gian tươi mát xung quanh. Đây cũng là một kiểu thiết kế sân vườn biệt thự mà bạn có thể áp dụng thi công.
sân vườn đẹp
Bạn có thích mẫu sân vườn biệt thự này. Ngôi nhâm nhi tách café ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài. Một cách thư giãn vô cùng tuyệt vời.
sân vườn độc đáo
Sân vườn có gạch lát nền giả sỏi, gạch lát nền giả gỗ mà một kiểu mái đua bằng tre giản dị. Một khu vườn nhỏ trồng ngô và rau sạch cho những bữa cơm an toàn.
sân vườn ấn tượng
Khu sân vườn biệt này được sử dụng vật liệu lát nền bằng đá. Những bụi hoa nhỏ tạo nên nét đẹp thơ mộng. Bạn có thể tạo ra một căn phòng khách ngoài trời cũng là một ý tưởng rất táo bạo.
10 sân vườn biệt thự trên đây khiến bạn chỉ muốn sống trong đó. Một lưu ý nhỏ khi thiết kế sân vườn đó là bạn phải chọn những mẫu gạch lát nền chống trơn và chịu lực trên những lối đi. Thêm vào đó, để tránh côn trùng, việc phát quang bụi rậm hoặc kết hợp với những loài cây đuổi muỗi. Khi đó, không gian sân vườn mới thật sự đẹp trọn vẹn.

Chọn mẫu gạch phù hợp với sân vườn tại =>>https://gachdongtam.vn/