4 cách ốp tường phòng tắm siêu đẹp đã mắt người nhìn

Không gian phòng tắm nhỏ hẹp muốn trang trí đẹp cũng cần hết sử tỉ mẩn. Ngoài ra, nếu muốn trang trí cho các bức tường phòng tắm, ngoài yêu cầu thẩm mỹ còn cần phải đạt yêu cầu về chống thấm, chống ẩm. Do đó, nhiều gia đình đã lựa chọn phương pháp sử dụng vật liệu gạch ốp tường nhà tắm với những cách sáng tạo không ngờ.

  1. Gạch ốp tường tường nhà tắm màu gỗ

Sẽ là không thể nếu bạn muốn đem gỗ để ốp lát ở không gian quanh năm suốt tháng ẩm ướt như nhà tắm. Đó là một việc làm hết sức ngược đời. Nhưng thực tế, bạn vẫn có thể tạo ra những mảng tường gỗ với gạch ốp tường giả gỗ. Thậm chí là phần nền bạn cũng thi công đồng tông với màu tường luôn.

gach-op-tuong-nha-tam-gia-go

Nhà tắm được trang trí ốp tường với gạch giả gỗ sẽ thật độc đáo. Không gian thư giãn, nhẹ nhàng và cũng khá ấm cúng. Bạn thấy đấy, với gạch ốp lát được xử lý trên công nghệ hiện đại thì không có gì là không thể. Đúng không?

  1. Cách ốp tường nhà tắm với hiệu ứng gồ ghề của đá

Nếu bạn không muốn bức tường nhà tắm của gia đình mình bằng phẳng một cách đơn điệu. Hãy thử thiết kế với hiệu ứng gồ ghề của đá. Các mẫu gạch ốp lát có họa tiết vân đá gồ ghề sẽ làm bức tường trở nên sống động. Không những thế, thiết kế này còn mang hơi thở của tự nhiên rõ nét và có chút hoang dại, nguyên sơ.

op-tuong-nha-tam-gia-da-go-ghe

Nếu bạn muốn có được các mẫu nhà tắm kiểu này. Đừng ngần ngại chọn cho mình một mẫu gạch thật đẹp, thật phong cách nhé. Nó sẽ biến không gian phòng tắm trở nên thật sự đặc biệt. Và bạn sẽ thấy, phòng vệ sinh nhà bạn sẽ không phải là một công trình phụ nữa. Mà không gian này xứng tầm không gian quan trọng trong kiến trúc nội thất.

  1. Tường nhà tắm lấp lánh với gạch Mosaic

Gạch mosaic tạo nên nét đẹp hấp dẫn người nhìn. Mẫu gạch này có khả năng phản xạ với ánh sáng tạo nên hiệu ứng lấp lánh. Khi đó, không gian phòng tắm trông rất đặc biệt. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một không gian rực rỡ sắc màu.

Gach-op-tuong-nha-tam-mosaic

Gạch ốp tường nhà tắm mosaic có nhiều kiểu và chủng loại. Sức sáng tạo trong không gian của mẫu gạch này cũng rất đa dạng. Các bạn hãy lựa chọn một mẫu gạch với cách thi công thật mới lạ. Không gian nhà tắm gia đình sẽ đặc sắc và ấn tượng bất ngờ.

  1. Gạch bông cho các bức tường nhà tắm

Một sự giản dị, truyền thống được thổi vào không gian phòng tắm bằng cách sử dụng các mẫu gạch bông ốp tường. Gạch ốp tường là gạch bông sẽ cách bứt phá trong việc sáng tạo thiết kế không gian phòng tắm.

Gach-bong-op-tuong-nha-tam-dep

Sử dụng gạch bông cho các bức tường nhà tắm tạo thành một phong cách rất riêng. Mà có lẽ nó sẽ để lại ấn tượng thật đặc biệt cho những ai bước chân vào không gian này. Hi vọng, những mẫu gạch ốp tường là gạch bông sẽ là vật liệu trong tầm ngắm của bạn.

Bạn thấy phong cách thiết kế phòng tắm với các mẫu gạch ốp tường thế nào? Bạn thích áp dụng cách thể hiện nào, hãy lập kế hoạch để thi công nhé. Chắc chắn, gạch ốp tường nhà tắm sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm tin tức tại: https://gachoplatcaocap.com.vn