4 tiêu chí chọn gạch lát nền bạn cần biết

Để chọn được gạch lát nền phù hợp, hiệu quả cần có những tiêu chí cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được các tiêu chí để chọn lựa cho phù hợp, hiệu quả.

Sau đây, Hải Linh xin gửi đến các bạn 4 tiêu chí chọn gạch lát nền để các bạn tham khảo thêm.

– Tính hữu dụng

Chắc chắn bạn sẽ không gạch ốp lát chỉ vì chúng đẹp, mà công năng sử dụng của nó cũng là điều bạn cần lưu ý. Mỗi một không gian sẽ có những yêu cầu khác nhau về sản phẩm sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

gach op lat dong tam

Chẳng hạn như gạch lát nền cho phòng tắm, nhà bếp cần phải đảm bảo khả năng chống trơn trượt. Nhờ đó bạn sẽ có thể đảm bảo an toàn, tránh tình trạng trơn trượt cho người dùng.

– Tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ luôn là yếu tố này hết sức quan trọng khi chọn mua gạch ốp lát mà các bạn không thể bỏ qua. Bạn nên chọn các mẫu gạch ốp lát sao cho thực sự hài hòa về thiết kế, màu sắc, họa tiết của sản phẩm.

Chẳng hạn với không gian phòng ngủ, các bạn nên chọn các mẫu gạch với màu nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên không gian thoáng đãng, thư thái, giúp người dùng dễ đi vào giấc ngủ.

– Tính bền vững

Nền nhà luôn phải chịu rất nhiều những áp lực từ môi trường, người dùng đi lại… Do đó, tính bền vững cho sản phẩm luôn là điều mà các gia chủ cần phải quan tâm. Nó sẽ giúp đảm bảo cho tuổi thọ, chất lượng của công trình được tối ưu nhất.

Độ bền cao

– Tính kinh tế (giá thành)

Nền nhà thường được sử dụng với thời gian lâu dài bè bền vững, có khi đến hàng chục năm. Chính vì vậy, bạn nên chọn các mẫu gạch sao cho phù hợp với kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nhờ đó, bạn cần chọn các mẫu gạch với độ bền cao, sử dụng lâu dài cùng thời gian. Nhờ đó, bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để sửa chữa, nhờ có chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là 4 tiêu chí chọn gạch lát nền cao cấp bạn cần biết được Hải Linh sưu tầm được. Hi vọng các bạn đã có được những thông tin bổ ích và thú vị và chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

>>> Xem chi tiết tại: https://gachdongtam.vn/