Cách chọn các mẫu gạch ốp tường cho người mệnh Kim thuận phong thủy

Phong thủy thuận sẽ mang đến bình an, may mắn cho nhà ở. Vì điều này nên có rất nhiều người chú trọng chọn gạch ốp tường cho người mệnh Kim thuận phong thủy.

Xem thêm: Top 10 mẫu gạch granite Đồng Tâm cho phòng khách “chất ngất”

Người mệnh Kim nên chọn màu của bản mệnh Thổ

Bản mệnh Thổ gồm có những màu như nâu, vàng đất, cam đất. Đây là những gam màu người mệnh Kim nên chọn nhất. Bởi vì Thổ sinh Kim. Những gam màu tương sinh sẽ giúp sinh sôi, phát triển.

Gach-op-tuong-phong-thuy-cho-menh kim

Hiện nay những gam màu nâu, vàng đất, cam đất được các hãng gạch sản xuất khá đa dạng họa tiết. Do đó, để tìm được mẫu gạch ưng ý phù hợp cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim là điều khá dễ dàng.

Người mệnh Kim nên chọn màu của bản mệnh Kim

Gach-op-tuong-phong-thuy-cho-menh kim-2

Mệnh Kim hợp với mệnh Kim. Bản mệnh Kim bao gồm những gam màu như trắng, vàng, ánh kim. Do đó, gia chủ mệnh Kim nên chọn những gam màu này sẽ tương hợp, gia đình hòa thuận vui vẻ.

Những gam màu vàng, ánh kim, trắng cũng được các hãng gạch sản xuất rất nhiều, đa dạng về kích thước và họa tiết. Do đó, bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Người mệnh Kim không nên chọn màu của mệnh Mộc, Hỏa

Gach-op-tuong-phong-thuy-cho-menh kim-3

Người mệnh Kim chọn mẫu gạch ốp thường thuận phong thủy không nên chọn gam màu của mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Mệnh Hỏa bản mệnh gồm những gam màu nổi như đỏ, cam, hồng, tím. Mệnh Mộc bản mệnh là màu xanh lục.

Những gam màu nổi bật này rất ít được sản xuất cho dòng gạch lát nội thất. Tuy nhiên, khi chọn gạch thuận theo phong thủy bạn cũng nên lưu ý tránh chọn gam màu tương khắc.

Trên đây là một số tư vấn hướng dẫn cách chọn mẫu gạch ốp tường cho người mệnh Kim. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch cho người mệnh Kim thuận phong thủy bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh tại Hà Nội. Hệ thống showroom Hải Linh có 3 showroom lớn đặt tại các quận Đống Đa, Hà Đông, Long Biên. Đường đi đến showroom khá dễ tìm, showroom nằm ngày trục đường chính. Showroom có hàng nghìn mẫu gạch từ các thương hiệu nổi tiếng. Liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn tham quan sản phẩm!

Xem thêm tại: https://gachdongtam.vn