Cách chọn gạch lát nhà tắm cho nhà mái bằng nông thôn

Chat-lieu-gach-lat-nen-nha-tam
Chọn gạch lát nền nhà tắm đúng chất liệu

Ngày càng nhiều biệt thự được xây dựng ở nông thôn. Nhưng nhìn chung, nhà mái bằng vẫn là kiểu nhà được xây dựng phổ biến nhất. Dưới đây là một số hướng dẫn cách chọn gạch lát nhà tắm cho nhà mái bằng ở nông thôn. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn gạch lát nhà tắm cho nhà mái bằng ở nông thôn hãy tham khảo nhé

Xem thêm: Mẫu gạch lát nền đẹp cho nhà ống 2019

1. Chọn màu sắc cho nhà mái bằng nông thôn

Màu sắc gạch lát nền luôn là một phần rất quan trọng quyết định đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của nhà tắm. Gạch lát nền nhà mái bằng thường có diện tích không lớn. Chính vì vậy, chọn màu sắc cho gạch lát nhà tắm mái bằng bạn nên chọn những mẫu gạch có gam màu sáng. Những gam màu được khuyến khích khi chọn gạch lát nền nhà tắm là màu vàng, màu xanh ngọc, màu kem.

nha-mai-bang-nong-thon

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch họa tiết sỏi đá. Bạn có thể tham khảo chọn mẫu gạch lát nền họa tiết sỏi đá lát nền sẽ mang đến không gian hơi hướng tự nhiên, độc đáo.

2. Kích thước gạch lát nền nhà tắm

Nhà tắm nông thôn thường có kích thước không lớn lắm. Vì thế, chọn gạch lát nhà tắm ở nông thon bạn có thể chọn gạch có kích thước 30×30. Ban không nên chọn những mẫu gạch có kích thước lớn. Bởi vì những mẫu gạch có kích thước lớn sẽ làm mất đi vẻ đẹp hài hòa, cân đối của  căn phòng.

  1. Chất liệu cho gạch lát nền nhà tắm

Chất liệu là điều cũng cần tính đến khi chọn gạch lát nền nhà tắm. Những mẫu gạch men bóng thường dễ dàng lau chùi tẩy rửa hơn những mẫu gạch men mờ. Những mẫu gạch xương granite thường cứng chắc hơn những mẫu gạch ceramic.

Chat-lieu-gach-lat-nen-nha-tam
Chọn gạch lát nền nhà tắm đúng chất liệu

Chọn gạch lát nhà tắm bạn nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống thấm nước cao. Độ hút ẩm của gạch thấp. Đồng thời chọn loại gạch có thể chống được các loại hóa chất như dầu gội, dầu xả, xà phòng. Và đặc biệt là bạn nên chọn loại gạch chịu được lực ma sát lớn. Bởi vì nhà tắm là căn phòng chung cho cả gia đình. Mật độ di chuyển lớn.

Trên đây là một vài gợi ý chọn gạch lát nền nhà tắm cho nhà mái bằng nông thôn. Hi vọng giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu gạch ưng ý nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Gợi ý mẫu gạch ốp tường bếp đẹp nhất hành tinh