Cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp chuẩn

Gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp chuẩn sẽ giúp cho ngôi nhà của tăng thêm phần đẹp và nâng cao phần chất lượng. Vì thế, các bạn nên theo dõi cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp chuẩn trong bài viết dưới dây.

1. Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng

Gạch ốp lát nhà vệ sinh muốn đẹp thì trước tiên cần phải có chất lượng tốt. Vì nhà tắm là nơi có độ ẩm cao và tiếp xúc thường xuyên với nước. Nếu gạch kém chất lượng lâu ngày sẽ bám rêu, bám bẩn. Thậm chí còn có tình trạng bong tróc men, loang lổ trông rất kém thẩm mỹ.

gạch ốp lát nhà vệ sinh

Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đảm bảo chất lượng phải đạt tiêu chuẩn về độ cứng, khả năng hút nước. Khi mua gạch, chọn thương hiệu gạch có uy tín như gạch ốp lát nhà vệ sinh Đồng Tâm, gạch Taicera, gạch Viglacera

Với gạch lát nền nhà vệ sinh còn cần phải có khả năng chống trơn. Những mẫu gạch granite bề mặt nhám là cách chọn hàng đầu khi ốp lát khu vực này. Gạch ốp tường nhà vệ sinh lại là dòng gạch ceramic với đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu trang trí.

2. Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh theo kích thước

Gạch ốp lát nhà vệ sinh có rất nhiều loại kích thước được sản xuất để đáp ứng thi công ở nhiều diện tích khu phụ khác nhau. Nhưng phổ biến là gạch lát nền nhà vệ sinh 30×30 và gạch ốp tường nhà vệ sinh 30×60.

Sử dụng thi công hai loại gạch ở hai công năng với kích thước tương xứng sẽ đem đến sự hòa và liền mạch. Cũng nên chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh có kích thước hợp lý tạo ít mạch nhất tránh bám bẩn và dễ dàng trong công tác vệ sinh.

Để chọn gạch có kích thước thật chuẩn lát cho nhà vệ sinh các bạn hãy đo các số đo về diện tích. Việc tính toán này sẽ giúp lựa chọn kích thước phù hợp và hạn chế phải cắt gạch để ốp lát.

3. Cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh theo màu sắc

Khu vệ sinh ngày nay khá được chú trọng về mặt thiết kế. Những phong cách kiến trúc khác nhau cũng được đưa ra khi thi công công trình này. Có thể theo kiểu hiện đại, cổ điển, hay đương đại phụ thuộc vào phong cách kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

gạch ốp lát nhà vệ sinh

Đi theo mỗi phong cách, màu sắc gạch lát nền nhà vệ sinh và gạch ốp tường nhà vệ sinh sẽ được lựa chọn khác nhau. Ví dụ như với khu phụ có phong cách hiện đại thì màu sắc gạch thường trang nhã, nhẹ nhàng với gam màu trung tính….

Các bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu sắc khi ốp lát nhà vệ sinh với màu theo các cặp màu: Màu ghi và trắng, vàng và nâu, xám và trắng, hồng và xám. Hoặc hoàn toàn có sự kết hợp màu sắc theo sở thích cá nhân. Đương nhiên, đi theo màu chủ đạo là điều buộc các bạn phải tuân thủ.

Có thể thấy rằng, một khu vực dường như rất nhìn người biết đến lại cũng cần những thiết kế kỹ càng đến vậy. Không phải thật sự cầu kỳ nhưng các bạn cũng nên lưu tâm đến những cách chọn phía trên. Chỉ có như vậy, công trình của bạn sẽ không có một chút khiếm khuyết nào.

Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đạt chuẩn, các bạn hãy đến Showroom gạch Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối gạch ốp lát hàng đầu với chỉ số uy tín cao. Những mẫu gạch ở đây đảm bảo chất lượng loại 1, mẫu mã cập nhật, giá thành phải chăng. Liên hệ địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

>>> Xem thêm: BST gạch Đồng Tâm 60×60 – gạch lát nền đẹp 2019