Cách chọn mẫu mã hoa văn gạch ốp lát nhà vệ sinh nhỏ

Gạch ốp lát nhà vệ sinh nhỏ nên có màu gì và họa tiết của gạch như thế nào?  Các bạn muốn biết hãy tham khảo các thông tin có trong bài viết sau đây.

Nên chọn màu gạch ốp lát như thế nào cho phòng tắm nhỏ?

Gạch lát nền nhà tắm, gạch ốp tường nhà tắm tạo nên phần nền cho không gian nội thất. Và màu sắc chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến cảm quan đầu tiên của mọi người về thiết kế nội thất không gian nhà vệ sinh. Quy tắc chọn gạch lát nền màu sắc tươi sáng sẽ giúp một căn phòng nhỏ trộng được rộng hơn.

Những màu sáng như trắng, hoặc kem sẽ là cho tường và sàn phòng tắm phản chiếu ánh sáng nhiều hơn. Phòng tắm khi đó trông sáng hơn và nhìn có vẻ rộng hơn. Nên áp dụng quy tắc này với quy tắc chọn kích thước gạch ốp lát cho phòng tắm nhỏ. Nó sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.

Chon-gach-op-lat-nha-tam-nho

Một mẹo khác để lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với phòng tắm nhỏ đó chính là sử dụng những viên gạch men bóng. Khi đó, gạch sẽ giúp tăng cường ánh sáng cho không gian và tạo cảm giác diện tích phòng tắm như được mở rộng hơn. Nhưng thực chất diện tích không có gì thay đổi.

Trên thực tế, bạn không cần phải hoàn toàn né tránh lựa chọn gạch màu tối cho không gian nhà tắm hẹp. Vì nếu sử dụng hiệu quả trên tường hoặc sàn như một nét chấm phá. Sử dụng gạch tối màu để ốp điểm hoặc ốp thành đường viền. Cách phối màu gạch hợp lý sẽ tạo thêm cảm giác về chiều sâu cho căn phòng. Cách này cũng giúp phòng tắm trông dài hơn và rộng hơn.

>>> Xem thêm các mẫu gạch ốp tường đẹp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html

Sử dụng gạch hoa văn hay gạch trơn cho phòng tắm nhỏ?

Bạn nên chọn loại nào nhỉ? Phân tích nhé, nếu sử dụng gạch hoa văn, nhất là mẫu gạch có hoa văn nhỏ, mật độ dày, nó sẽ làm cho phòng tắm có cảm giác nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng nhưng mẫu gạch hoa văn để thi công làm sống động phần sàn nhà. Hãy lựa chọn những kiểu họa tiết giả sỏi lớn hoặc kẻ ô to. Còn với bức tường phòng tắm, các mẫu gạch ốp tường trang trí viền sẽ được tạo ở thành một đường kẻ viền và nên thi công nó sao cho phân chia tường với phần bên trên sẽ dài hơn bên dưới. Phương pháp này sẽ thu hút phần mặt hướng lên trên tạo cảm giác căn phòng lớn hơn thực tế.

Gach-lat-nen-nha-tam-hoa-tiet

trắng? Rung cảm kỳ lạ. Chọn một gạch lát sàn có hoa văn để thêm một số tương phản bạn ốp tường (hoặc ngược lại), chúng tôi có vô số ý tưởng gạch lát sàn có hoa văn đầy cảm hứng trong bộ sưu tập của chúng tôi.

Sau thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã biết lựa chọn mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh nào chưa? Nếu vẫn còn phân vân và khó khăn, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Hoặc đơn giản hơn là đến Showroom gạch ốp lát Hải Linh để nhờ tư vấn miễn phí và lựa chọn luôn các mẫu gạch phù hợp.

>>> Xem thêm: Phối màu gạch lát nền trắng đen thế nào cho hiệu quả?


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: 196 Cổ Linh (phố Ngọc Trì cũ), phường Thạch Bàn, Long Biên, HN
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828