Cách lựa chọn đươc mẫu gạch lát nền đẹp 2021

Mẫu gạch lát nền đẹp  đang được người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình xây dựng. Nhưng chắc hẳn nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào có gạch đẹp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn gạch lát nền 2021 chuẩn đẹp.

1. Chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2021 theo xu hướng

Để có được những mẫu gạch lát nền đẹp trong năm 2021 này các bạn cần biết xu hướng thiết kế. 2021 xu hướng thiết kế nhà ở vẫn là kiểu kiến trúc đơn giản, hiện đại. Theo đó mẫu gạch lát nền là các sản phẩm có gam màu trung tính, kích thước lớn và họa tiết có điểm nhấn.

Gach-lat-nen-theo-xu-huong-2021

Về kích thước, xu hướng năm 2021 sẽ chuộng các sản phẩm gạch lát nền 60×60 trở lên. Trong đó, các không gian lớn rất thích hợp thi công gạch 80×80, thậm chí nhiều khu vực còn sử dùng gạch 100×100.

Màu sắc gạch vẫn ưa chuộng là các gam màu trung tính. Gạch lát nền màu xám hay gạch lát nền màu nâu được chọn nhiều hơn cả. Màu đen cũng được ưa chuộng lát sàn ở những không gian cần thể hiện đẳng cấp. Trong khi đó, màu trắng thường gặp ở các không gian có diện tích không lớn lắm.

Họa tiết gạch vẫn thường gặp là các mẫu gạch lát nền vân gỗ hay gạch lát nền vân đá. Một số gia đình lại thích không gian nhẹ nhàng với gạch lát nền vân mây. Năm 2019 cũng dự báo sự đi lên của các mẫu gạch lát nền họa tiết thảm.

Với xu hướng 2021 là những thiết kế gạch khá dễ dàng lựa chọn. Nên bạn chắc chắn sẽ có cho mình một mẫu gạch lát nền đẹp

2021.

2. Chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2021 chất lượng.

Cách chọn mẫu gạch lát nền đẹp 2021 các bạn cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Vì công trình của bạn thật sự đẹp khi nó được bền và chất. Chính vì thế, lựa chọn gạch lát nền, các bạn hãy chú ý đến yêu cầu của từng khu vực.

Cach-chon-mau-gach-dep-chat-luong

Chẳng hạn với phòng khách bạn phải chọn các mẫu gạch granite đạt độ cứng hoàn hảo. Gạch lát nền phòng khách sẽ tạo nên mặt sàn phải chịu được lực di chuyển qua lại nhiều. Trong khi đó, gạch lát nền nhà tắm, yếu tố chống trơn trượt được đặt lên cao hơn…..

Để chọn được các sản phẩm gạch lát nền đảm bảo chất lượng. Ưu tiên các sản phẩm của những thương hiệu gạch nổi tiếng. Nếu quỹ tài chính của bạn chỉ phù hợp với gạch nội địa. Thương hiệu gạch Đồng Tâm có thể một gợi ý đắt giá cho bạn.

Gạch lát nền Đồng Tâm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những tiêu chuẩn rất khắt khe. Do đó, các sản phẩm gạch Đồng Tâm loại 1 luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một công trình tầm cỡ.

Để mua các mẫu gạch lát nền đẹp 2021 đúng hãng và được cam kết về chất lượng và giá cả. Hãy đến Showroom Hải Linh ở địa chỉ gần nhất. Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với gạch ốp lát Hải Linh khi công trình của mình hoàn thiện. Chúc các bạn nhanh chóng có được mẫu sản phẩm gạch ưng ý cùng đại lý gạch Hải Linh.