Chọn gạch lát nền theo phong thủy như thế nào cho đúng

Xây dựng nhà cửa quan tâm đến phong thủy là điều hết sức cần thiết. Ngoài việc xem hướng nhà, tuổi làm nhà, cách bài trí nội thất. Yếu tố gạch lát nền theo phong thủy cần được chú trọng. Bởi màu sắc gạch lát nền gần như chi phối cả không gian ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu khía cạnh này qua bài viết sau đây.

Xem thêm các mẫu gạch lát nền tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

  1. Chọn gạch lát nền theo phong thủy như thế nào?

Khi nói về việc chọn gạch lát nền theo phong thủy, mọi người thường nghĩ đến việc chọn màu sắc hợp bản mệnh. Tuy nhiên để đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà cần phải xem xét nhiều yếu tố. Trong đó phải đảm bảo hài hòa âm dương ngũ hành trên các góc độ như: sàn nhà, trần nhà, tường nhà.

chon gach lat nen theo phong thuy

Đối với phần sàn nhà, nếu xét về âm dương thì nó là kết cấu tĩnh. Tuy nhiên, sàn lại là nơi qua lại di chuyển nên nó lại luôn bị động. Sàn là phần âm những tiếp xúc với con người thường xuyên, nó sẽ đón dương quan. Và vì thế, sàn nhà là khu vực vô cùng quan trọng. Xét cả nghĩa đen và nghĩa bóng thì nó là nơi nâng đỡ mọi thứ trong ngôi nhà.

Như vậy, với việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy, nhất nhất phải chọn đúng vật liệu tốt nhất. Trước tiên nó sẽ đảm bảo kết cấu vững chắc cho công trình. Tiếp đến, nó làm nên yếu tố hợp phong thủy cho cả ngôi nhà.

Sau khi chọn loại gạch lát nền tốt nhất, hãy chú ý đến màu sắc gạch lát nền. Màu của gạch cần phù hợp với quy luật tương sinh của ngũ hành. Và tránh những màu sắc tương khắc. Việc làm này sẽ được thực hiện căn cứ vào luật màu sắc sau:

gach lat nen theo phong thuy

Như vậy, có thể thấy, chọn gạch lát nền theo phong thủy không đơn giản chỉ là chọn màu theo mệnh. Nó còn là việc chú trọng đến chất lượng của các loại gạch nữa. Vì thế các gia chủ hãy lưu ý yếu tố này khi chọn gạch lát nền theo phong thủy.

  1. Lưu ý khi chọn gạch lát nền theo phong thủy

Để chọn được mẫu gạch lát nền phù hợp với các tiêu chí kể ở mục 1. Các bạn hãy kiểm tra thông tin kỹ thuật của gạch. Chú ý đến bề mặt gạch với các khía cạnh như trơn, nhám, bằng phẳng, độ nghiêng. Nhận định được các yếu tố này giúp các bạn đánh giá được cơ bản về chất lượng và sự phù hợp của gạch lát nền.

gach lat nen theo phong thuy dep

Để chọn được những viên gạch thật chất và nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Với các thương hiệu trong nước: gạch Đồng Tâm, Viglacera… là hãng gạch rất có uy tín về chất lượng gạch.

Sự đa dạng về mẫu mã và các loại gạch trong sản phẩm gạch ốp lát mà gạch Đồng Tâm hay Viglacera sản xuất sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được một mẫu gạch lát nền ưng ý. Nhưng để có được những mẫu gạch chính hãng, việc tìm đến đại lý phân phối chính thức là quan trọng.

Showroom Hải Linh là nhà phân phối chính thức nhiều dòng sản phẩm gạch lát nền của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các bạn đến Hải Linh mua sắm sẽ có được sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất. Chúc các bạn xây dựng nên những công trình thật bền đẹp và hợp phong thủy!


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: 196 Cổ Linh (phố Ngọc Trì cũ), phường Thạch Bàn, Long Biên, HN
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828