Dạo quanh thị trường gạch lát nền nhà tắm 30×30 xem có gì nổi bật

Gạch lát nền nhà tắm 30×30 được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các kích thước gạch dành cho nhà tắm. Vì loại kích thước này khá phù hợp với diện tích nhà tắm trong các công trình nhà ở hiện nay. Cùng dạo quanh thị trường gạch lát nền cỡ 30×30 cho nhà tắm để xem có gì thú vị. 

1. Gạch lát nền nhà tắm 30×30 đa dạng thương hiệu

Với nhu cầu lớn về gạch lát nền nhà tắm 30×30 mà các thương hiệu gạch đều tập trung vào sản xuất dòng gạch này. Các mẫu gạch 30×30 là kích thước nhỏ nên sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc ngoại thị trường cũng vô vàn mẫu mã. 

Khi chọn lựa gạch chuẩn chất lượng cho nhà tắm mọi người nên mua sản phẩm gạch chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các bạn có thể mua gạch của thương hiệu Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera…  Nói chung là gạch phải có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Vì hiện nay các sản phẩm gạch trôi nổi có giá thành rẻ đánh vào tâm lý ham của rẻ của người dân. Nhưng mọi người cần phải biết, gạch rẻ đi đôi với chất lượng không cao. Chắc chắn bạn không muốn điều tồi tệ xảy ra là phải lật toàn bộ gạch lát nền nhà tắm lên để lát lại đúng không. Điều đó thật rắc rối vì nó liên quan đến các thiết bị vệ sinh đã được lắp đặt trong phòng. Tệ hại hơn là căn phòng nhỏ, chứa nước lại là khu vực sinh hoạt không thể thiếu 1 ngày. 

Như vậy đó, đừng để “tiền mất tật mang” mà mua những mẫu gạch lát nền nhà tắm 30×30 trôi nổi trên thị trường. Chất lượng kém còn đồng nghĩa với việc gạch có thể tác động xấu đến sức khỏe của con người. Vì có thể màu sắc gạch được làm từ những chất liệu cực kỳ xấu cho sức khỏe con người. 

2. Gạch lát nền 30×30 đa dạng mẫu mã

Với kích thước gạch nhỏ nên các sản phẩm gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm được thiết kế rất dễ dàng với nhiều kiểu họa tiết trên bề mặt gạch. Sự đa dạng của các mẫu mã đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. 

Có thể kể ở dưới đây những mẫu mã gạch lát nền nhà tắm 30×30 vô cùng độc đáo rất phổ biến trên thị trường: 

Gạch lát nền 30×30 giả sỏi

Ấn tượng và độc đáo là các mẫu gạch lát nền 30×30 giả sỏi in ấn 3D sống động. Các mẫu gạch lát nền này luôn được săn đón bởi người tiêu dùng vì nét đẹp tinh tế trên bề mặt gạch. Đa dạng và ấn tượng nhất là các mẫu gạch giả sỏi của thương hiệu gạch Viglacera. 

Thương hiệu Viglacera áp dụng công nghệ in kỹ thuật số nên tạo ra các sản phẩm vô cùng độc đáo. Gạch đẹp kết hợp với chất lượng tốt đã làm thuyết phục nhiều người tiêu dùng sử dụng và cho đánh giá rất cao. 

Gạch lát nền 30×30 họa tiết kẻ ô

Họa tiết kẻ ô cũng là đặc trưng trong thiết kế của mẫu gạch lát nền nhà tắm. Các mẫu gạch lát nền này được thiết kế bề mặt được kẻ thành những ô vuông vô cùng ấn tượng. Nền nhà tắm được chia thành các ô vuông nhỏ màu sắc sống động. Đây là một cách thức trang trí sàn nhà tạo nên nét đẹp tươi mới cho căn phòng tắm. 

Họa tiết kẻ ô trong dòng sản phẩm gạch lát nền nhà tắm được các thương hiệu gạch thiết kế nhiều. Khách hàng muốn có được những mẫu gạch đẹp có thể tham khảo một số mẫu của thương Taicera, gạch Đồng Tâm hay gạch Viglacera. Trong đó, thương hiệu gạch Đồng Tâm có một số mẫu gạch họa tiết kẻ ô mô phỏng gạch Mosaic rất thú vị. 

Gạch lát nền 30×30 họa tiết vân đá

Vân đá là họa tiết được thiết kế rất nhiều trong các bề mặt gạch ốp lát hiện nay. Các sản phẩm gạch lát nền nhà tắm 30×30 tinh tế và tinh xảo với các mẫu mã vân đá sinh động đó. Vậy nên, khách hàng có thể lựa chọn gạch lát nền nhà tắm 30×30 giả đá để thi công. 

Có nhiều mẫu gạch giả đá tự nhiên rất đẹp được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp. Mọi người có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Đồng Tâm với thiết kế vân đá tinh tế nghệ thuật. Hay các sản phẩm gạch 300×300 của Taicera với dạng bề mặt giống hệt đá tự nhiên. 

Tất cả các mẫu gạch lát nền nhà tắm 30×30 đẹp nhất, mới nhất đang được bày bán tại Showroom Hải Linh. Đại lý gạch phân phối các sản phẩm của các thương hiệu Viglacera, Taicera, Đồng Tâm. Hải Linh cũng đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm gạch lát nền 30×30 nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất. Vui lòng đến trực tiếp đại lý gạch Hải Linh hoặc liên hệ các hotline để tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng nhé!

Xem thêm: Chiêm ngưỡng gạch lát nền 30×30 Viglacera đẹp đặc sắc