Bạn đã biết chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ chuẩn chưa?

gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho

Gạch lát nền cho người mệnh Thổ nên lựa chọn thế nào để gia đình bạn nhiều may mắn, tài lộc? Nếu công trình của bạn đang cần chọn mua gạch ốp lát để hoàn thiện, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ chọn màu gạch cho người mệnh Thổ nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho

Những màu gạch lát nền cho người mạng Thổ

Để biết màu gạch cho mệnh Thổ, gia chủ sẽ cần quan tâm đến quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Bởi vậy, để chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ hợp phong thủy, bạn áp dụng như sau:

– Quy luật tương sinh

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, Thổ hòa hợp với Thổ và Thổ có thể chế khắc được Thủy. Trong đó, đại diện cho mệnh Hỏa là các màu đỏ, hồng, tím, cam. Đại diện cho mệnh Thổ là màu nâu, vàng đất và cam đất. Đại diện cho mệnh Thủy là màu xanh nước biển và màu đen. Do đó, khi chọn những màu gạch cho người mạng Thổ sẽ ưu tiên theo thứ tự như sau:

+ Ưu tiên số 1: Chọn gạch lát nền có các màu sắc thuộc mệnh Hỏa bao gồm gạch lát nền màu đỏ, hồng, tím, cam.

+ Ưu tiên số 2: Chọn gạch lát nền có các màu sắc thuộc mệnh Thổ như gạch lát nền màu nâu, vàng đất và cam đất.

gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho-1
Chọn gạch lát nền màu vàng nâu tương sinh cho mệnh thổ

+ Ưu tiên số 3: gạch lát nền có các màu sắc thuộc mệnh Thủy như gạch lát nền màu đen, gạch lát nền màu xanh nước biển.

– Quy luật tương khắc

Do Mộc khắc Thổ mà màu đại diện cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Do đó người mệnh Thổ không nên lựa chọn gạch lát nền màu xanh lục.

Gach-lat-nen-tuong-khac-menh-tho
Không nên chọn gạch màu xanh của mộc cho người mệnh thổ

>> Xem chi tiết gạch cho người mệnh thổ tại đây: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-tho-476/

Mua gạch lát nền cho người mệnh Thổ ở địa chỉ nào uy tín?

Nếu bạn muốn có đa dạng mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thổ để lựa chọn. Đến với hệ thống Showroom Hải Linh để hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Tại đây là thế giới gạch ốp lát hội tụ bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Chất lượng gạch đảm bảo tốt nhất, nhập trực tiếp từ nhà máy của hãng sản xuất. Hải Linh có đầy đủ giấy chứng nhận ủy quyền phân phối, phiếu xuất kho và chứng chỉ chất lượng.

Showroom-Hai-Linh-phan-phoi-gach-op-lat-chinh-hang

Giá gạch ốp lát tại Hải Linh áp dụng có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được triển khai tùy theo từng thời điểm. Do đó, mua hàng tại Hải Linh, khách hàng không chỉ được áp dụng mức giá bán hấp dẫn mà còn nhận kèm những quà tặng giá trị. Các đơn hàng mua gạch ốp lát trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đến trực tiếp cửa hàng Hải Linh gần nhất hoặc liên hệ Hotline 1900.599.828 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng và nhận ngay báo giá gạch lát nền khuyến mãi hấp dẫn nhất.