Gạch lát nền nào chống trơn hiệu quả?

Để có được một ngôi nà đẹp, thì không thể thiếu sự xuất hiện của các mẫu gạch ốp lát. Đặc biệt, với sự ẩm thấp của phòng tắm – nhà vệ sinh, việc lựa chọn gạch không chất lượng rất dễ sảy ra tình trạng trơn trượt, rất nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt là những nhà có người già và trẻ em, thì việc lựa chọn gạch lát nền an toàn, chất lượng và chống trơn tốt là điều vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo ngay những mẫu gạch lát nền chống trơn chất lượng và hiệu quả cao ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Gạch lát nền nào chống trơn hiệu quả?
Gạch lát nền nào chống trơn hiệu quả?

Những loại gạch chống trơn hiệu quả

Với những không gian ẩm thấp, và những không gian thường xuyên qua lại, việc lựa chọn những mẫu gạch chống trơn chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Hải Linh điểm qua những mẫu gạch đó ngay sau đây:

Những loại gạch chống trơn hiệu quả
Những loại gạch chống trơn hiệu quả

Mẫu gạch chống trơn giả sỏi

Chọn gạch chống trơn giả sỏi cho nhà vệ sinh là ý tưởng thông minh dành cho nhà tắm chống trơn vì loại gạch này hoàn toàn chống trơn trượt và có tác dụng mát xa bàn chân rất tốt. Gạch được lấy ý tường thiết kế là sỏi và hoa lá, tông màu ấm cúng, nhẹ nhàng giúp bạn có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

Gạch chống trơn giả đá

Gạch giả đá chưa bao giờ là nỗi mốt, khổng chỉ được ứng dụng phòng khách, phòng ngủ… Nhà tắm là lựa chọn hoàn hảo. Gạch tồng màu trầm, vân đá cầu kỳ thích hợp không giản nhà tắm rộng, giúp mang sự sang trọng tiện nghi. Nếu nhà tắm có diện tích hẹp nên chọn những mẫu gạch sáng màu, họa tiết đơn giản để giúp tạo hiệu ứng mở, mang đến cảm giác rộng rãi thoáng mát.

Gạch nhám định hình

Với tính đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nước, gạch lát nền nhà vệ sinh chống trơn có độ nhám sần, định hình rất cần thiết cho gia đình bạn nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bởi gạch ma sát bàn chân, hạn chế độ trơn trượt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Đến đây, bạn đã biết những mẫu gạch lát nền chống trơn hiệu quả chưa? Hy vọng với nội dung trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Và đừng quên tham khảo ngay BST gạch ốp lát nhà vệ sinh đang làm mưa làm gió đợt cuối năm 2020 tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/khac-la-voi-top-5-gach-op-tuong-nha-ve-sinh-gia-re-cua-dong-tam-651.html