Giá gạch lát nền 60×60 của hãng Đồng Tâm có rẻ hơn các hãng khác không

Gạch lát nền 60×60 của thương hiệu Đồng Tâm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Liệu có phải lý do là giá gạch lát nền 60×60 của hãng này rẻ hơn các hãng khác không? Cùng giải đáp thắc mắc này ngay bây giờ. 

1. Cùng tìm hiểu về gạch lát nền 60×60 của hãng Đồng Tâm

Các mẫu gạch lát nền của Đồng Tâm nằm trong rất nhiều bộ sưu tập. Khách hàng rất dễ tìm kiếm một mẫu gạch đẹp phù hợp với yêu cầu thi công của mình. 

Các viên gạch 60×60 ở mỗi bộ sưu tập sẽ có đặc trưng về thiết kế. Nhiều khi thiết kế đó có được do công nghệ, kỹ thuật sản xuất gạch. Vì thế, khách hàng dễ hiểu giá gạch lát nền 60×60 ở mỗi mẫu gạch có chênh lệch. 

Giá trị thẩm mỹ của gạch Đồng Tâm đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Mỗi viên gạch đều mang những vẻ đẹp hết sức sang đẳng, tự nhiên. Vẻ đẹp đó tăng cường vẻ đẹp thiết kế chung của cả công trình.  

Kích thước 60×60 là kích thước gạch lớn nên xương gạch chủ yếu là gạch granite. Đồng Tâm sản xuất các mẫu gạch này bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ cao. Gạch Đồng Tâm có chất lượng vượt trội: độ cứng của gạch cao, độ hút nước của gạch thấp. Gạch thi công cho chất lượng công trình rất cao. 

Như vậy, có thể đánh giá gạch lát nền Đồng Tâm là loại gạch rất đáng để khách hàng lựa chọn thi công. Tuy nhiên, hãy xem giá có phải là yếu tố kích thích khách hàng chọn mua gạch lát nền hay không? Theo dõi tiếp phần 2

Mẫu gạch lát nền 60x60 thuộc BST PLATINUM
Mẫu gạch lát nền 60×60 thuộc BST PLATINUM

2. Giá gạch lát nền Đồng Tâm có rẻ không?

Đồng Tâm là thương hiệu gạch Việt, vì thế, chi phí sản xuất chắc chắn rẻ hơn so với gạch nhập khẩu. Sử dụng gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm, khách hàng sẽ có chất lượng công trình vượt trội. 

Mua gạch lát nền Đồng Tâm 60×60 khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Có dòng sản phẩm bình dân với mức giá rất vừa phải. Các mẫu gạch lát nền cao cấp Đồng Tâm có giá cao hơn chút. Nhưng nếu so sánh về chất lượng so với gạch nhập khẩu thì ngang bằng mà giá rẻ hơn. 

Khách hàng muốn mua gạch Đồng Tâm chất lượng, giá tốt nên mua tại đại lý phân phối. Nếu khách hàng ở địa bàn Hà Nội, đại lý gạch Đồng Tâm là nơi địa chỉ nên đến. Showroom Hải Linh phân phối chính thức các mẫu gạch Đồng Tâm chính hãng. 

Hải Linh cam kết: 

– 100% chất lượng gạch lát nền loại 1

– Chiết khấu giá tối đa cho mọi khách hàng

– Ưu đãi nhiều nhất từ các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên. 

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. 

– Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. 

– Chăm sóc sau bán hàng nhiệt tình, tận tâm nhất. 

>>> Xem thêm: Lựa chọn gạch lát nền 80×80 cho phòng khách đẹp