Giá gạch lát nền 80×80 có đắt không? Mua ở đâu chất lượng?

Giá gạch lát nền 80×80 có đắt không là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu về gạch khổ lớn. Tư vấn giá gạch lát nền 80×80 trong bài viết sau sẽ giúp ích cho các bạn. Cùng với việc mách nước bạn mua gạch ở Showroom Hải Linh để có được sản phẩm chất lượng.

1. Giá gạch lát nền 80×80 có đắt không?

Gạch lát nền 80×80 là một loại gạch khổ vuông lớn được sử dụng lát nền ở các khu vực có diện tích lớn. Đó có thể là đại sảnh trung tâm thương mại, hành lang của chung cư cao cấp, khách sạn, phòng khách….

Khi sản xuất các mẫu gạch 80×80 cũng khá phức tạp và đòi hỏi phải có công nghệ hiện đại. Để gạch có độ bằng phẳng, độ dày viên gạch đồng đều thì dây chuyền sản xuất phải cũng phải rất cao cấp. Hoa văn in ấn trên khổ gạch lớn cũng rất phức tạp. Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến mới tạo được độ sắc nét trên bề mặt gạch.

gạch lát nền 80x80

Chính những điều trên đã khiến giá gạch lát nền 80×80 có mức giá cao hơn so với kích thước gạch nhỏ hơn. Tuy nhiên để đánh giá mức đắt rẻ của sản phẩm còn căn cứ vào nhiều yếu tố.

Chẳng hạn gạch lát nền Đồng Tâm 80×80 phủ men hiệu ứng kim cương sẽ có giá cao hơn với gạch ốp lát thông thường. Xét mức chênh lệch qua những công nghệ đột phá. Đương nhiên hiệu quả thi công của những viên gạch này đạt chất lượng đỉnh cao.

Mức giá sản phẩm gạch 80×80 với cùng một mã sẽ thấp hơn khi có mặt ở các đại lý gạch cấp 1. Vì thế mà nhiều người tiêu dùng thường có sự so sánh giá ở các Showroom, cửa hàng gạch.

2. Mua gạch lát nền 80×80 ở đâu chất lượng

Sự đắt rẻ, cao thấp về giá gạch lát nền 80×80 là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu mua được gạch giá rẻ mà đảm bảo chất lượng vẫn là điều mong muốn nhất. Và Showroom Hải Linh chính là thiên đường mua sắm gạch ốp lát thực hiện điều đó cho bạn.

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh có địa chỉ tại Hà Nội nhưng cung ứng gạch ốp lát rộng khắp thị trường miền bắc. Các sản phẩm gạch ở Hải Linh đa dạng về mẫu mã với chất lượng 100% chính hãng.

gạch lát nền 80x80

Thuộc nhóm đại lý cấp 1 nên giá gạch lát nền tại Hải Linh được đánh giá là thấp nhất so với thị trường. Các đơn hàng luôn được chiết khấu từ 10% đến 30% kèm ưu đãi lớn.

Đặc biệt, dòng gạch lát nền Đồng Tâm được Hải Linh nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Và các mẫu gạch bán tại đây luôn được lựa chọn là mẫu nổi bật nhất, đúng thị hiếu nhất. Ngoài Đồng Tâm, Hải Linh phân phối các dòng gạch của các hãng Taicera, Viglacera, Vietceramics, Bạch Mã, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý, Malaysia, Ấn Độ.

Để nhận báo giá gạch lát nền 80×80 tại Hải Linh vui lòng liên hệ hotline: 0936 55 22 66. Hoặc qua trực tiếp Showroom Hải Linh để biết giá niêm yết trên sản phẩm. Địa chỉ tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

>>> Xem thêm: Cách tẩy xi măng trên nền gạch Viglacera