Giá gạch ốp chân tường Taicera và Đồng Tâm hãng nào đắt

gach-taicera

Thay vì sơn tường, ngày càng có nhiều người sử dụng gạch ốp chân tường cho công trình nhà ở của gia đình. Gạch ốp chân tường mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhà ở, nhà ở vẫn đẹp dù thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch ốp chân tường. Giá gạch ốp chân tường của gạch Taicera và giá gạch Đồng Tâm hãng nào đắt hơn? Là câu hỏi khiến nhiều người rất quan tâm.

Gạch Ốp Tường Taicera

Gạch Taicera là dòng gạch sản xuất trong nước. Nhưng đây là dòng gạch được sản xuất với mục đích chính là xuất khẩu nên có chất lượng cao. Phần lớn các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng châu Âu. Gạch an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

gach-taicera

Gạch Taicera sản xuất một số loại gạch chính. Trong đó tiêu biểu phải kể đến gạch đồng chất, gạch hai lớp, gạch thạch anh phủ men. Gạch đồng chất cao cấp, là dòng gạch được đánh giá rất cao về mẫu mã và chất lượng. Mẫu gạch này được sử dụng rất nhiều để ốp lát các dự án nhà ở cao cấp như sân bay, chung cư cao cấp,…

>>Chi tiết báo giá gạch lát nền tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/gia-gach-lat-nen-400.html

Gạch Taicera có vốn đầu tư từ Đài Loang, sản xuất theo công nghệ của các nước Ý, Tây Ban Nha. Nguồn nhân lực sản xuất là người Việt. Là sản phẩm cao cấp nên phần lớn các dòng gạch Taicera có giá thành tương đối cao so với các mẫu gạch sản xuất trong nước.

Gạch Ốp Tường Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch nổi tiếng trong nước. Gạch có nhiều mẫu mã, rất đa dạng kích thước.Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch có kinh nghiệm lâu đời hình thành và phát triển. Để đứng vững trên thị trường, Gạch Đồng Tâm luôn áp dụng công nghệ mới tiên tiến trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm gạch Đồng Tâm cũng có nhiều dòng sản phẩm đắt như Taicera.

gach-dong-tam

>>Xem địa chỉ mua gạch lát nền ở hà nội tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/tu-van/Dia-chi-mua-gach-Dong-Tam-o-Ha-Noi-574.html

Gạch Đồng Tâm có những dòng gạch bình dân, có những dòng gạch cao cấp. Vì thế,  xét về mặt bằng chung, gạch Đồng Tâm có giá thành rẻ hơn gạch Taicera.

Thị trường gạch trong nước hiện nay khá đa dạng. Bạn nên đến các showroom gạch để tham khảo chọn ra mẫu gạch, giá gạch phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, mong muốn của bản thân.

Xem thêm:

Gạch lát tây ban nha tại địa chỉ: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828