[Góc giải đáp]Gạch đồng tâm có mấy loại

Gạch Đồng Tâm bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau đang được người tiêu dùng đón tiếp nhiệt tình. Để hiểu rõ hơn về gạch Đồng Tâm có mấy loại? Quý khách hàng hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau đây.

1. Gạch Đồng Tâm có mấy loại?

Để phân chia gạch Đồng Tâm có mấy loại cần phải có có sở xác định. Đầu tiên, hãy phân loại gạch Đồng Tâm theo xương gạch sẽ có gạch Đồng Tâm granite và gạch men Đồng Tâm.

+ Gạch men Đồng Tâm là loại gạch có một lớp men được phủ trên bề mặt xương gạch. Thành phần xương gạch sẽ có tỷ lệ nguyên liệu với 70% đất sét (cao lanh) và 30% tràng thạch.

Gach-bong-dong-tam

Trong gạch men Đồng Tâm còn được phân loại nhỏ hơn là gạch men bóng và gạch men mờ. Gạch men bóng Đồng Tâm có tính thẩm mỹ cao có được nhờ độ bóng rất cao. Do công nghệ sản xuất gạch hiện đại đem lại. Loại gạch này được ứng dụng thi công ở những không gian sang trọng. Sản phẩm gạch men bóng có nhược điểm dễ bị xước hơn và khả năng chống trượt không cao.

Gạch ốp lát Đồng Tâm men mờ là những mẫu gạch lát nền hoặc ốp tường có bền mặt men có khả năng chống trơn trượt, chống sấp bóng. Loại gạch này thường được ứng dụng ở nhiều không gian. Phổ biến nhất là gạch lát nền nhà tắm và gạch lát nền phòng bếp thi công loại gạch men mờ.

+ Gạch granite Đồng Tâm: Là sản phẩm gạch có tỷ lệ nguyên liệu với 70% tràng thạch và 30% đất sét và phụ gia. Loại gạch ốp lát Đồng Tâm này đạt tiêu chuẩn cao về độ cứng, khả năng chịu lực, khả năng chống mài mòn và chống trầy xước.

Cũng giống như gạch men Đồng Tâm, gạch granite Đồng Tâm được chia thành: granite phủ men, granite bóng kiếng hạt mịn và granite bóng kiếng toàn phần. Tất cả các sản phẩm gạch granite của thương hiệu Đồng Tâm đều được sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại. Vì thế vẻ đẹp của các mẫu gạch luôn đạt độ trắng, sáng, phẳng giống như đá tự nhiên.

2. Cách chọn Đồng Tâm chính hãng

Gạch ốp lát Đồng Tâm chất lượng rất tốt. Vì thế, các khách hàng cần biết cách chọn gạch để có được sản phẩm chính hãng. Trong khâu chọn gạch, các bạn cần lưu ý:

– Quan sát toàn bộ viên gạch, cảm nhận sự cân đối, đồng đều và không cong vênh của viên gạch. Bề mặt gạch phải thật phẳng, họa tiết sắc nét, màu sắc chân thực, không xuất hiện chỗ đậm, nhạt.

– Dùng tay gõ nhẹ lên viên gạch. Âm thanh phát ra phải thật vang thì là viên gạch Đồng Tâm tốt.

– Mua gạch Đồng Tâm loại 1 bằng cách nhìn ký hiệu gạch AA trên bao bì hộp gạch.

gach-dong-tam-chinh-hang-hai-linh
Mua gạch Đồng Tâm chính hãng tại Hải Linh

Gạch ốp lát Đồng Tâm có nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc. Vì thế, thay vì phải lựa chọn theo sản phẩm sẽ gây khó khăn cho người không có chuyên môn. Bạn hãy tìm đến đại lý phân phối chính thức gạch ốp lát Đồng Tâm.

Nếu ở Miền Bắc, các bạn có thể tìm đến đại lý gạch ốp lát Đồng Tâm Hải Linh. Đây là nhà phân phối chính thức các sản phẩm gạch granite, gạch men Đồng Tâm. Sự phong phú của các mẫu gạch lát nền và gạch ốp tường chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm được một mẫu gạch ưng ý nhất.

Địa chỉ gạch ốp lát Đồng Tâm Hải Linh tại:

  • 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Ô số 4 & 5 Shophouse đường Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
  • 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

>>> Xem thêm: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Top-6-gach-op-tuong-phong-khach-dep-theo-xu-huong-moi-nhat-376.html


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828