Hải Linh địa chỉ tin cậy cung cấp gạch 40×40

Đại lý phân phối gạch ốp lát Hải Linh (https://taicera.vn/san-pham/gach-op-lat-taicera.html) đã được quá nhiều người biết đến. Đây là địa chỉ tin cậy cung cấp gạch 40×40. Khách hàng đang muốn mua gạch 40×40 để ốp lát thì hãy đến với Showroom gạch ốp lát Hải Linh nhé!

Hải Linh địa chỉ tin cậy cung cấp gạch 40×40

1. Mua gạch lát nền 40×40 tại Hải Linh bạn được gì?

Mua gạch lát nền 40x40 tại Hải Linh bạn được gì?
Mua gạch lát nền 40×40 tại Hải Linh bạn được gì?

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh có tiếng ở Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ lâu đời trong ngành vật liệu xây dựng. Vì vậy, mua gạch lát 40×40 ở đây bạn sẽ có được những lợi ích sau: 

Được thi công bằng những mẫu gạch chất lượng nhất

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh phân phối trên thị trường nhiều sản phẩm gạch chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Hải Linh nhập gạch từ hãng.Nên các sản phẩm đều có chất lượng đúng như hãng gạch công bố ra thị trường. 

Hải Linh cam kết các sản phẩm gạch 40×40 được bán tại cửa hàng đều là gạch chính hãng. Hải Linh cam đoan nếu khách hàng nào phát hiện Hải Linh bán sản phẩm giả, nhái sẽ đền bù gấp 2 lần số tiền mua sản phẩm. 

Được thỏa sức lựa chọn để có được mẫu gạch lát nền 40×40 phù hợp

Hải Linh phân phối đa dạng mẫu mã gạch. Vì vậy mua gạch 40×40 tại Hải Linh quý khách được quyền lựa chọn. Khách hàng thỏa sức tìm hiểu, so sánh để đưa ra quyết định chọn gạch loại nào, mẫu nào phù hợp nhất. 

Được tư vấn nhiệt tình nhất bởi nhân viên bán hàng

Khi quý khách hàng không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn gạch nhân viên bán hàng Hải Linh sẽ tư vấn. Họ là đội ngũ bán hàng được đào tạo bài bản và có nhiều kiến thức. Những nhu cầu khách hàng đưa ra, nhân viên bán hàng Hải Linh sẽ tư vấn nhiệt tình nhất. 

Được chăm sóc sau khi kết thúc mua hàng

Đại lý gạch ốp lát Hải Linh có đội ngũ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Vì vậy, những vấn đề sau khi thi công với gạch ốp lát mua tại Hải Linh liên quan đến chất lượng sản phẩm. Nếu là lỗi do nhà sản xuất thì Hải Linh sẽ nhiệt tình giúp quý khách hàng được giải quyết thỏa đáng nhất. 

Hải Linh vận chuyển miễn phí gạch cho khách hàng

Những mẫu gạch ốp lát Hải Linh bán cho khách hàng đều được vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Gạch được hỗ trợ vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến tận chân công trình. Vì vậy mà khách hàng sẽ rất nhanh chóng có được những mẫu gạch 40×40 để thi công cho công trình của mình. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được mua gạch 40×40 ở địa chỉ uy tín như Hải Linh. Khách hàng không cần phải băn khoăn hay lo lắng. Gạch tốt thi công chắc chắn sẽ tăng chất lượng cho công trình của mình. 

2. Đại lý Hải Linh bán những loại gạch 40×40 nào?

Gạch lát 40×40 được Hải Linh bán ra có các dòng sản phẩm sau: 

Gạch lát 40x40 được Hải Linh bán ra
Gạch lát 40×40 được Hải Linh bán ra

Gạch 40×40 granite

Đây là những sản phẩm có xương granite được làm từ 70% bột đá và 30% đất sét. Nhiệt độ nung gạch trên 1200 độ C. Vì vậy mà loại gạch 40×40 này cứng, chắc, thấm hút nước thấp hoặc không hút nước. 

Loại gạch này được dùng để thi công ở những khu vực có yêu cầu chất lượng cao về độ chịu lực, chống thấm. Loại gạch này thường xuất hiện ở những mẫu gạch lát nền sân vườn hoặc mẫu lát nhà tắm, phòng khách. 

Gạch ceramic 40×40

Gạch 40×40 ở Hải Linh cũng có bán chủng loại Ceramic. Loại gạch này được sản xuất bằng 70% đất sét, 30% bột đá. Loại gạch này xốp hơn gạch granite nên độ chịu lực kém hơn. Những mẫu gạch ceramic 40×40 được dùng để thi công trong các khu vực không yêu cầu cao về chịu lực. Có thể dùng gạch để thi công ở phòng trọ, phòng ngủ… 

Gạch lát nền 40×40 xương bán sứ

Gạch xương bán sứ kích thước 40×40 được coi là sản phẩm trung gian giữa gạch granite và gạch ceramic. Các mẫu gạch này chất lượng không cao bằng gạch granite  nhưng giá lại rẻ hơn. Đây là giải pháp cho những khu vực chịu lực tương đối mà gia chủ không có nhiều ngân sách chi mua gạch granite. 

Đó là về xương gạch. Các mẫu gạch 40×40 ở Hải Linh có đa dạng chủng loại theo bề mặt gạch. Bạn có thể dễ dàng mua được mẫu gạch phủ men bóng, phủ men mờ, mài bóng, đồng chất…. Các loại gạch đến từ các thương hiệu Taicera, Viglacera, Đồng Tâm và rất nhiều mẫu gạch nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Showroom Hải Linh

Đến với đại lý gạch ốp lát Hải Linh ngay khi có nhu cầu để trực tiếp chọn mua gạch 40×40 một mẫu đúng ý nhất. Đại lý gạch ốp lát Hải Linh có 3 showroom tại Hà Nội chi tiết địa chỉ xem bên dưới 

>>> Xem thêm các mẫu tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-40×40.html