Keo dán gạch đá công nghệ mới cho chất lượng công trình vượt mong đợi

Keo dán gạch đá công nghệ mới cho chất lượng công trình vượt mong đợi

Keo dán gạch đá công nghệ mới đang trở thành xu hướng trong thi công ốp lát. Đây là vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên chất lượng công trình cao vượt mong đợi. Cùng điểm danh những ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch đá công nghệ mới. 

1. Keo dán gạch đá công nghệ mới bám dính vượt trội

Keo dán gạch đá công nghệ mới được phát triển từ vữa xi măng và hồ dầu. Ngoài các thành phần chính là xi măng và cát còn có thêm chất phụ gia. Một trong các chất phụ gia quan trọng là phụ gia tăng cường bám dính. 

Chính vì vậy, các sản phẩm gạch ốp lát sẽ được bám chắc chắn bên trên bề mặt tường và sàn. Các sản phẩm gạch không cần phải ngâm nước trước khi ốp lát. Bên cạnh đó, thợ thi công chỉ cần trộn keo với nước và  thi công. Rất nhanh và tiện lợi. Điều đó giúp giảm thời gian thi công hơn rất nhiều so với sử dụng vữa xi măng và hồ dầu truyền thống. 

Keo dán gạch khi được trộn để dán gạch có dạng hỗn hợp đồng nhất. Thời gian sử dụng hỗn hợp kéo dài. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh gạch ốp lát sau một khoảng thời gian sau khi dán gạch. Hiệu quả liên kết bám dính vẫn tốt mà các viên gạch được điều chỉnh ngay ngắn nâng cao thẩm mỹ cho bề mặt ốp lát. 

2. Keo dán gạch đá tăng cường chống thấm

Không chỉ bám dính cao, keo dán gạch đá công nghệ mới có thêm các thành phần phụ gia chống thấm. Phụ gia có tác dụng ngăn ngừa nước thấm qua. Lớp keo vì thế tạo thành một lớp bề mặt chống thấm vượt trội. 

Khi thi công với nhiều loại gạch thấm hút nước như gạch ceramic, rất cần có một loại keo dán mạch gạch chống thấm. Nước thấm qua lớp gạch những khi đến lớp keo sẽ không thấm qua được nữa. Kết cấu bên trong bề mặt ốp lát khi được ngừa nước sẽ bền chắc hơn bao giờ hết. Vì nước chính là nguyên nhân gây ra các hiện tượng oxi hóa, mục, rữa vữa hay gạch. 

Các hạng mục tiếp xúc với nước như nhà tắm, tường mặt tiền, sân vườn sẽ dễ bị thấm nước vào tường và sàn. Nên sử dụng keo dán gạch công nghệ mới tăng cường chống thấm sẽ là giải pháp khắc phục tối ưu hiện tượng thấm dột ở các công trình. 

3. Keo dán gạch đá chống trượt hiệu quả

Thi công lát nền là cách dán gạch trên bề mặt nằm ngang nên đơn giản hơn việc thi công trên bề mặt tường thẳng đứng. Khi ốp tường, vữa dán gạch cần đáp ứng yêu cầu chống trượt cao để giữ chắc được viên gạch trên bề mặt đứng. Keo khi đó phải có lực giữ thắng trọng lực của trái đất. 

Sản phẩm keo dán gạch công nghệ mới đã làm được điều đó. Keo dán gạch được sản xuất từ công nghệ cao cấp đặc biệt. Các thành phần phụ gia tiên tiến được trộn theo đúng tỷ lệ sẽ tăng cường chống trượt cho gạch khi thi công ở bề mặt đứng. 

Với ốp tường, bạn vẫn có thể chỉnh gạch sau một khoảng thời gian mà không lo gạch bị rơi khỏi tường. Độ bám dính cao cấp tăng cường cố kết gạch trên bề mặt đứng. Vì vậy, bề mặt tường ốp lát gạch luôn bền chắc. Ngay cả khi công trình chịu sự rung lắc, gạch ốp tường vẫn chắc chắn trên trên mọi bức tường. 

Những ưu điểm của keo dán gạch đá công nghệ mới trên đã giúp các công trình thi công có được sự chắc chắn nhất. Khách hàng chỉ cần đến đại lý keo dán gạch Hải Linh để mua sản phẩm chính hãng. 

Vì keo dán gạch đá công nghệ mới đang trở thành vật liệu xu hướng được lựa chọn thi công nhiều. Thị trường rất dễ xuất hiện sản phẩm nhái giả sẽ gây ảnh hưởng lớn đến niềm tin của người tiêu dùng về sản phẩm dán gạch cao cấp là keo dán gạch. Lựa chọn điểm đến là nhà phân phối keo dán gạch Hải Linh, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng các sản phẩm keo dán gạch Weber, Nextbuld 100% chính hãng. 

Liên hệ mua keo dán gạch đá công nghệ mới tại Showroom Hải Linh hoặc liên hệ online để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: 196 Cổ Linh (phố Ngọc Trì cũ), phường Thạch Bàn, Long Biên, HN
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828