Khéo chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà thêm xinh

Gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu khi thiết kế xây dựng nhà ở. Vấn đề quan trọng ở loại vật liệu này là nó chiếm khá nhiều diện tích trong nội thất. Và đôi khi có nhiều gia đình còn sử dụng nó cho cả khu vực ngoại thất. Vì thế, vẻ đẹp của ngôi nhà bị ảnh hưởng nhiều bởi các mẫu gạch lát nền và ốp tường. Cần khéo chọn lựa để ngôi nhà trông thật xinh xắn nhé!

Nguyên tắc cần ghi nhớ để không bị hoa mắt giữa thế giới gạch ốp lát

kheo-chon-gach-op-lat-cho-ngoi-nha-xinh

Nhu cầu sử dụng gạch ốp lát rất lớn kéo theo đó là yếu tố thẩm mỹ rất được coi trọng. Vì vậy, thị trường gạch ốp lát có quá nhiều mẫu mã khiến bạn hoa mắt, chóng mặt. Để tránh lựa chọn sai, hoặc bối rối khi đứng giữa thế giới gạch. Hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau:

– Xác định các không gian nào cần sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền. Tiếp theo đối chiếu với yêu cầu thi công ở mỗi khu vực mà bạn xác định được loại gạch granite, ceramics nên sử dụng.

– Chọn màu sắc và họa tiết hãy căn cứ vào bản thiết kế. Chú ý đến tính tương đồng giữa phong cách kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà. Yếu tố hài hòa giữa tường và sàn là cần thiết khi chọn gạch ốp lát.

– Kích thước gạch cần chọn theo kích thước của diện tích không gian. Tránh sử dụng kích thước không phù hợp sẽ khiến không gian bị thu hẹp lại. Hoặc không đúng kích thước còn làm cho khu vực trông không cân xứng.

– Chọn gạch ốp lát theo phong thủy với việc nghiên cứu chặt chẽ các màu sắc theo bản mệnh tương sinh.

Để biết cách chọn gạch ốp lát một cách khéo léo. Hãy ghi nhớ những nguyên tắc trên. Tuy không chi tiết như các chuyên gia nhưng nó sẽ là nền tảng giúp ích việc mua sắm của các bạn.

Chọn gạch ốp lát với sự trợ giúp của các đại lý

kheo-chon-gach-op-lat-cho-ngoi-nha-xinh-1

Khéo chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà thêm xinh xắn các bạn hãy tìm đến các đại lý gạch để nhờ tư vấn. Nên tìm đến những đại lý uy tín và bán gạch đúng thương hiệu nổi tiếng. Tại đây, các bạn sẽ có được sản phẩm gạch lát nền hay gạch ốp tường chất lượng tốt.

Showroom Hải Linh là một đại lý gạch lớn phân phối chính thức gạch ốp lát của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ở đó, mẫu mã sản phẩm đa dạng được phân khu theo hãng giúp các bạn lựa chọn dễ dàng.

Đặc biệt, khách hàng đến với Hải Linh còn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm. Nó sẽ là cách các bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chọn nhanh và đúng mẫu gạch đang cần.

Hệ thống Showroom Hải Linh có cơ sở ở nhiều khu vực tại Hà Nội. Nên khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua sắm gạch chính hãng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ gachdongtam.vn để tiến hành mua sắm.

Hải Linh – địa chỉ giúp bạn khéo léo chọn lựa được những mẫu gạch ốp lát cho ngôi nhà thật xinh. Và công trình của bạn còn có được những bề mặt ốp lát chất lượng bền vững theo thời gian.

>>> Xem thêm tin tức hấp dẫn tại: https://gachoplatcaocap.com.vn


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828