Lo ngại gạch lát nền màu trắng sẽ dễ lộ vết bẩn? Phải làm sao?

Nhiều gia đình muốn thi công mặt sàn bằng gạch lát nền màu trắng nhưng lo ngại lộ vết bẩn. Đó là một rào cản rất lớn để đưa ra quyết định chọn gạch màu sáng này. Vậy hãy cùng giải đáp băn khoăn về gạch lát nền màu trắng.

1. Gạch lát nền màu trắng có dễ lộ vết bẩn?

Trên thực tế những mẫu gạch lát nền màu trắng thi công tạo nên những mặt sàn giàu giá trị thẩm mỹ. Màu trắng tinh khôi mang lại không gian sang trọng và hiện đại. Gạch lát nền màu trắng còn có nhiều lợi ích trong thiết kế nội thất.

Đó là việc gạch màu trắng tạo nền làm nổi bật màu nội thất. Thêm vào đó, màu sáng của những viên gạch trắng sẽ đặc biệt phù hợp với những căn phòng thiếu sáng. Nó giúp thu hút ánh sáng tự nhiên và nhân tạo tốt giúp căn phòng bừng sáng. Điều này lý giải vì sao những ngôi nhà phố, trong hẻm nhỏ được tư vấn lát gạch màu trắng.

gach-lat-nen-mau-trang

Vấn đề quan tâm là gạch lát nền màu trắng có dễ lộ vết bẩn. Điều này khá đúng vì màu sáng bao giờ cũng dễ để lộ những vết đen, xám bám trên nền nhà. Tuy nhiên, với những vết bụi bẩn nó lại khó lộ diện hơn. Việc lộ vết bẩn không phải là điểm hạn chế. Mà nó lại là ưu điểm. Vì các bà nội trợ sẽ rất dễ phát hiện sàn nhà bị bẩn để xử lý kịp thời. Đây chính là cách giữ sàn nhà luôn sạch bóng.

2. Chọn gạch lát nền màu trắng để ít bị bẩn nhất

Nếu bạn lo ngại việc gạch lát nền màu trắng sẽ dễ lộ vết bẩn. Hãy tham khảo cách chọn gạch để sàn nhà của bạn không bị bẩn nhé.

Trong thị trường gạch ốp lát cạnh tranh khốc liệt, các sản phẩm được sản xuất không chỉ để lát nền. Mà hơn hết nó cần phải đáp ứng những yêu cầu cao hơn. Trong đó có khả năng chống bám bẩn. Vì thế, mẹo chọn gạch lát nền màu trắng để tránh bị bẩn. Đó là hãy lựa chọn những viên gạch có phần men gạch có khả năng chống bám bẩn.

Điều đó có nghĩa là bạn phải chọn các mẫu gạch có men bóng, trơn và nhẵn. Với mặt men này, vết bẩn khó bám và trường hợp vết bẩn bám cũng rất dễ lau chùi. Nhưng với gạch men bóng trơn sẽ có hạn chế là sàn nhà sẽ rất trơn trượt. Loại gạch này không phù hợp làm gạch lát nền nhà tắm.

gach op lat mau trang sua

Nhưng các bạn không phải lo lắng, vì vẫn còn một lựa chọn. Đó là việc tìm đến các mẫu gạch lát nền màu trắng phủ men nano. Sản phẩm này, các thương hiệu gạch trong nước đã sản xuất được. Có thể tìm hiểu sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm hay Viglacera. Các hãng gạch trong nước này giá gạch lát nền phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

Với những thông tin trình bày trên đây, quý khách hàng đã giải quyết được lo ngại với gạch lát nền màu trắng. Với các giải pháp lựa chọn gạch bạn sẽ có mặt sàn màu trắng thật sang, thật sạch. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/san-pham/Ga-ch-Men-Ceramic-25×40-25×25.html

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html