Mẹo gạch lát nền chống trơn cho từng không gian

Để trang trí tường mặt tiền có nhiều phương pháp, sử dụng gạch ốp tường là một trong số đó. Tuy nhiên, để có thể chọn được mẫu gạch ốp tường mặt tiền phù hợp cho không gian ngôi nhà bạn là điều không dễ. Trong bài viết này, Hải Linh sẽ mang đến cho các bạn 3 loại gạch ốp tường mặt tiền để các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Ngày nay, thị trường gạch ốp lát hết sức đa dạng, phong phú để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Nó giúp cho người dùng có được sự chọn lựa đa dạng, phong phú hơn nhằm tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

gạch lát nền nhà vệ sinh
  • Gạch thẻ

Sử dụng gạch thẻ ốp tường mặt tiền thường được sử dụng để có thể trang trí, tạo nên điểm nhấn cho không gian này. Loại gạch được sử dụng thường có kích thước không quá lớn và được ưa chuộng nhất là mẫu gạch 6x20cm.

Gạch có thể ôm sát vào bề mặt tường, giúp mang đến một không gian giàu tính thẩm mỹ, sang trọng hơn. Bên cạnh đó nó cũng sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ công trình được bền vững, lâu dài hơn cùng thời gian.

Các sản phẩm gạch thẻ ốp tường hết sức phong phú về chủng loại, hoa văn, mẫu mã, hoa tiết… Bên cạnh đó các mẫu gạch này còn khả năng chống thấm, ngăn ngừa rêu mốc hết sức tối ưu. Các bạn cũng có thể sử dụng để trang không gian trí nội để có thể xây dựng nên được một không gian đồng bộ hơn.

  • Gạch giả đá

Với việc sử dụng đá tự nhiên để ốp lát mặt tiền sẽ tạo nên một không gian sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên mức giá thành lại là vấn đề đặt ra cho các gia chủ. Lúc này, gạch ốp tường mặt tiền với họa tiết vân đá sẽ là một “kẻ thay thế hoàn hảo”.

Dòng gạch ốp tường này rất đa dạng, phong phú về cả mẫu mã, họa tiết, kích thước hay chủng loại. Với họa tiết sống động, màu sắc trung thực đến từng chi tiết, các sản phẩm này sẽ mang đến một không gian gần gũi và thân thiện hơn.

gach lat nen phong tam

  • Gạch vân gỗ

Các mẫu gạch giả gỗ (gạch vân gỗ) cũng mang đến cho công trình một không gian sang trọng, tuy nhiên lại có phần hoài cổ hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm gạch ốp tường mặt tiền vân gỗ sẽ tạo nên không gian có phần gần gũi, lãng mạn và tình cảm hơn.

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm này được thiết kế tinh tế với vân gỗ hết sức tự nhiên, màu sắc trung thực. Bên cạnh đó chất lượng của gạch cũng hết sức hoàn hảo về độ cứng, độ bền, khả năng kháng nước…

Trên đây chính là 3 loại gạch ốp tường mặt tiền cho ngôi nhà thêm hoàn hảo mà các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích đầy thú vị qua bài viết này.

Xem thêm

Mẫu gạch ốp tường 30×45