Một số mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp

Nhà vệ sinh hay khu vực nhà tắm là nơi không được xem trọng nhưng nó lại khá quan trọng bởi nó là nơi mà mọi thành viên đều cần sử dụng hằng ngày. Đặc biệt nhà vệ sinh thường được để diện tích khá nhỏ nên thiết kế đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ không hề rõ ràng.

Cùng tham khảo một số mẫu phòng tắm nhỏ nhưng vẫn đẹp sau để tìm giải pháp cho công trình nhà mình.

khong gian nha tam nhoMẫu phòng tắm nhỏ đẹp 1

nha tam nho dep 2Mẫu phòng tắm nhỏ đẹp 2

thiet ke ke sach cho phong tamMẫu phòng tắm nhỏ đẹp 3

nha tam dien tich nhoMẫu phòng tắm nhỏ đẹp 4

Để có thể thiết kế nhà tắm diện tích nhỏ đẹp mà vẫn đầy đủ tiện ích cho người dùng không hề đơn giản, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chúng. Những yếu tố giúp bạn có thể kết hợp hài hòa cho nhà tắm nhỏ như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, màu sắc căn phòng,..Đặc biệt là thiết kế và thi công, với khu vực nhà tắm nhỏ bạn nên thiết kế cửa sổ giúp mở rộng không gian ra ngoài.

Khu vực nhà tắm là nơi luôn có độ ẩm cao dễ bị thấm nước gây rêu mốc, ố gạch làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng của chúng vì vậy bạn cần thi công thật cẩn thận và chọn vật liệu ốp lát cao cấp cho khu vực này, như các sản phẩm keo ốp lát chuyên dụng cho nhà tắm chẳng hạn.

Bạn muốn có một phòng tắm tiện nghi mà vẫn thẩm mỹ phải chú ý tới rất nhiều vấn đề. Đầu tiên nên tìm hiểu trước để tìm giải pháp cho công trình, tiếp theo là nhờ tới những người hiểu biết để họ tư vấn giúp. Đến ngay đại lý Hải Linh 532 Đường Láng để được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp.

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn