Những mẫu gạch lát nền đẹp năm 2019 là xu hướng thi công phổ biến nhất

gạch lát nền đẹp nhất 2019

Thi công với những mẫu gạch lát nền đẹp năm 2019 sẽ tạo nên những công trình hợp thời nhất. Vậy, các bạn có biết năm 2019 này xu hướng thi công với những mẫu gạch lát nền nào không? Các mẫu gạch đó sẽ lộ diện ngay sau đây.

1. Gạch lát nền vân gỗ

Trong mấy năm trở lại đây, các loại sàn gỗ được ưa chuộng và thi công nhiều. Tuy nhiên, vật liệu này lại bộc lộ nhiều hạn chế khiến nhiều người không mấy mặn mà.
Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, các hãng gạch ốp lát cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm gạch giả gỗ rất thật và tinh tế. Gạch giả gỗ sử dụng công nghệ in 3D cho những đường vân giống thật.

gạch lát nền vân gỗ đẹp 2019

Tam khảo các mẫu gạch nền vân đá: tại đây

Gạch được làm từ bột đá và đất sét nên nó sở hữu những ưu điểm là ít chịu tác động bởi các yếu tố như: khí hậu, nhiệt độ, hóa chất… Những đặc điểm này hơn hẳn so với gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.
Xu hướng gạch lát nền năm 2019 là những mẫu gạch giả gỗ siêu đẹp. Khách hàng có thể lựa chọn một loại gạch có kích thước phù hợp. Hơn nữa, gạch giả gỗ còn có màu sắc rất độc đáo cho bạn lựa chọn màu phù hợp với phong thủy của ngôi nhà.

2. Gạch lát nền vân đá

Sự sang trọng luôn là có thừa khi bạn sử dụng gạch lát nền vân đá để thi công cho các không gian. Loại gạch này cũng nằm trong danh sách các mẫu gạch lát nền đẹp năm 2019. Nên xu hướng sử dụng loại gạch này không bao giờ là lỗi thời.
Gạch lát nền giả vân đá được ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nên bề mặt gạch rất ấn tượng. Nhiều mẫu gạch vân đá có độ tinh xảo đến mức khi thi công trên bề mặt sàn bạn không phân biệt được với đá tự nhiên.

gạch lát nền đẹp nhất  2019

Các mẫu gạch nền vân gỗ đẹp: ở đây

Sử dụng gạch vân đá cho phòng khách luôn tôn lên được đẳng cấp vượt trội cho không gian này. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu gạch để lát nền các khu vực khác như sân thượng, phòng ngủ, nhà tắm… Trong đó, có nhiều mẫu gạch vân đá mô phỏng đá quý hiếm còn mang giá trị phong thủy to lớn cho ngôi nhà.

3. Gạch lát nền giả cỏ

Mẫu gạch lát nền giả cỏ cũng được sử dụng như một xu hướng thi công lát nền trong năm 2019. Gạch có đường vân mô phỏng cỏ dại, hoa lá với mỗi viên gạch được thiết kế là một mảng cỏ xanh mướt. Nhiều thương hiệu gạch lại sản xuất các mẫu gạch giả cỏ và giả đá xen lẫn rất sống động.

gạch lát nền giả cỏ 2019

Tham khảo các mẫu gạch nền giả cỏ tại =>> https://gachdongtam.vn/

Có những mẫu gạch được thiết kế đứng một mình sẽ không có gì nổi bật nhưng khi ghép lại với nhau, nó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật với gạch ốp lát. Ưu điểm này khiến gạch giả cỏ trở nên thịnh hành ốp lát ở các không gian ngoại thất như sân vườn. Đôi khi gia chủ muốn đưa nét thiên nhiên vào trong công trình, những mẫu gạch vẫn có thể được lát nền nội thất như phòng tắm chẳng hạn.
Trên đây là những mẫu gạch lát nền đẹp năm 2019 là xu hướng thi công phổ biến nhất. Các sản phẩm này đang được nhiều thương hiệu gạch chú trọng sản xuất. Trong đó, gạch ốp lát Đồng Tâm được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Do vậy, rất dễ dàng tìm được một mẫu gạch lát nền bắt trend chất lượng tốt. Muốn nhanh chóng mua sắm vật liệu gạch lát nền, khách hàng nên đến Showroom Hải Linh – nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng. Hotline: 0965 93 50 50.