So sánh gạch lát nền nhà tắm Đồng Tâm và gạch Taicera

Gạch lát nền nhà tắm cho nhà ở thường không cần số lượng nhiều như gạch lát phòng khách. Nhưng với những gia chủ có tính cẩn thận thì gạch lát nền cho nhà tắm nhiều khi còn phải thỏa mãn nhiều yêu cầu hơn cả gạch phòng khách. Bên cạnh những yêu cầu về đặc điểm tính năng của gạch, thương hiệu gạch cũng được các gia chủ này quan tâm.

Hiện nay Việt Nam là nước có nhiều đơn vị sản xuất gạch. Là một quốc gia hàng đầu về xuất khẩu ra thế giới. Trong những loại gạch trong nước, gạch Đồng TÂM và gạch Taicera khá nổi tiếng. Gạch Đồng Tâm và gạch Taicera đều khá nổi tiếng ở miền Nam. Nhiều gia chủ chọn mua gạch lát nền nhà tắm đôi khi đặt câu hỏi nhỏ. Liệu gạch lát nền nhà tắm Đồng Tâm và gạch lát nền nhà tắm Taicera loại nào thì tốt hơn?

Gạch Đồng Tâm

Gạch Đồng Tâm có nguồn vốn từ Việt Nam. Là thương hiệu có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Gạch khá đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu. Gạch cũng có nhiều giá thành khác nhau.

gach dong tam

Bên cạnh những dòng gạch được sản xuất cao cấp tiêu thụ trong nước và xuất khẩu còn có những dòng gạch rất phù hợp với thu nhập của người Việt và có chất lượng tốt. Vì thế, mẫu gạch này đối tượng từ người giàu đến người nghèo đều có thể mua được. Số lượng gạch Đồng Tâm bán cho người Việt khá nhiều.

Gạch Taicera

Gạch Taicera có nguồn vốn của Đài Loan. Gạch do người Việt sản xuất ra. Gạch Taicera sản xuất với mục đích chính là xuất khẩu. Vì thế, phần lớn các sản phẩm đều là gạch cao cấp, chất lượng tốt. Gạch Taicera có nhiều dòng gạch như gạch men thạch anh, gạch đồng chất, gạch hai lớp. Trong số đố, gạch đồng chất là loại gạch thế mạnh của Taicera. Là gạch cao cấp nên giá thành các sản phẩm của gạch Taicera có mức tương đối cao. Phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả trở lên.

gach taicera

Gạch Taicera phần lớn là gạch sản xuất trong nước nhưng cao cấp. Gạch Đồng Tâm bên cạnh sản phẩm cao cấp còn có một số gạch có giá bình dân. Mỗi thương hiệu có những mẫu mã, thiết kế đa dạng khác nhau. Vì thế, căn cứ vào tài chính, vào sở thích cá nhân bạn nên lựa chọn gạch lát nền nhà tắm phù hợp. Bạn nên đến các showroom uy tín để tham quan mẫu sản phẩm và chọn ra loại gạch phù hợp nhất cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu gạch ốp tường phòng khách được yêu thích nhất đầu năm 2019


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828