Tại sao gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm lại được ưa chuộng?

 

Gạch lát nền 60×60 của thương hiệu Đồng Tâm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Hai yếu tố này làm nên tên tuổi và thương hiệu của dòng sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm qua bài viết sau.

1. Gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm chất lượng tốt

Gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm có chất lượng cực kỳ tuyệt vời thể hiện ở những điểm sau:

+ Gạch lát nền có độ bền hóa học tốt, lớp men có khả năng chống axit chống ăn mòn hóa học. Và men gạch không bị tác động bởi quá trình oxi hóa.

+ Gạch Đồng Tâm lát nền cố khả năng chịu lực lớn khi có vật tác động vào. Vì thế tăng được độ bền cho sản phẩm.

+ Lớp men phủ có khả năng chịu mài mòn khi bị các vật nhọn tác động. Đây là khả năng chống trầy xước của sản phẩm.

Mẫu gạch lát nền đồng tâm đẹp

+ Gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Vì ngoài nhiệt độ nhung cao lên đến 1200 độ C. Gạch được trải qua quá trình sấy đứng với nhiệt độ từ 90 đến 110 độ C. Trải qua công đoạn này gạch thêm được khả năng chịu nhiệt.

Như vậy có thể thấy mỗi sản phẩm gạch lát nền của Đồng Tâm đều có chất lượng tuyệt vời. Vì thế mà gạch không chỉ được phân phối trong nước mà còn xuất khẩu ra hơn 40 quốc gia. Khách hàng ưa chuộng sản phẩm gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm đầu tiên là nhờ chất lượng sản phẩm.

2. Gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm đa dạng mẫu mã

Ngoài chất lượng, người tiêu cùng còn bị thu hút với những mẫu mã đa dạng của gạch Đồng Tâm. Mặc dù sở hữu kích thước lớn là 60×60 nhưng Đồng Tâm đã đầu tư công nghệ tiên tiến. Vì thế, mẫu sản phẩm gạch này đa dạng không kém các mẫu gạch kích thước nhỏ hơn.

Khách hàng yêu thích gạch lát nền 60×60 vân đá của Đồng Tâm bởi tính sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ sản xuất gạch Đồng Tâm đã dồn tâm sức để mô phỏng được nhiều kiểu họa tiết vân đá lên bề mặt gạch. Sự đa dạng của các mẫu gạch đã được thể hiện ở trong các BST mà Đồng Tâm tung ra thị trường.

Các bạn có thể lựa chọn thỏa thích kiểu họa tiết, màu sắc gạch phù hợp với không gian. Không nhiều thương hiệu gạch có nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn như Đồng Tâm. Nên dù chỉ trong một kích thước 60×60 nhưng sản phẩm lại được thiết kế hết sức đa dạng.

Xem thêm các mẫu gạch lát nền khác tại: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

3. Giá gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm phù hợp

Đồng Tâm là thương hiệu gạch Việt nên giá gạch vô cùng phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng. Vì thế mà khách hàng luôn lựa chọn gạch Đồng Tâm để tiết kiệm chi phí xây dựng.

Đồng Tâm cũng là thương hiệu gạch nắm bắt được nhu cầu của  nhiều đối tượng khách hàng. Đó là việc hãng gạch phân nhiều sản phẩm thành các phân khúc khách hàng khác nhau. Bao gồm cả gạch Đồng Tâm cao cấp và cả dòng sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ. Vì thế mà từ đối tượng khách hàng thu nhập thấp vẫn có được sản phẩm gạch giá rẻ. Đương nhiên, sản phẩm gạch giá rẻ Đồng Tâm vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Xem các mẫu gạch đồng tâm phòng bếp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/tu-van/mau-gach-lat-nen-nha-bep-Dong-Tam-an-khach-nhat-671.html

Trên đây là những ưu điểm của gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm. Qua bài viết các bạn đã hiểu vì sao mẫu gạch này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn cũng dự định mua gạch này cho công trình. Hãy đến Showroom Hải Linh – đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Đồng Tâm.

Xem thêm

Tất tần tật các mẫu gạch đồng tâm 60×60: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-60×60.html