Tại sao nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

Gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn và các nhà sản xuất đều sản xuất gạch theo tính năng riêng biệt. Vì vậy khi ốp gạch ngoài trời bạn nên chọn gạch ốp tường ngoài trời chuyên dụng để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Gạch ốp tường ngoài trời có tính thẩm mỹ và phù hợp cho khu vực ngoại cảnh

 

gach op tuong ngoai troi

Gạch ốp tường ngoài trời tạo điểm nhấn cho căn nhà tuyệt vời

Hiện tại thì các sản phẩm gạch ốp tường ngoài trời cũng có rất nhiều mẫu mã, hoa văn, màu sắc, kích thước,..cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp và đáp ứng được sở thích, kiến trúc ngôi nhà và cả phong thủy. Khi nhìn vào một ngôi nhà người ta sẽ đánh giá từ ngoài vào trong một ngôi nhà đẹp với bức tường ngoài sống động thu hút sẽ tạo một ấn tượng tốt cho người dùng.

Chú ý nếu muốn cảm giác đồng bộ xuyên suốt bạn nên chọn loại gạch trơn, sáng và độ bóng cao. Nguọc lại nếu bạn muốn phá cách cho ngôi nhà thì có thể chọn loại gạch tranh, gạch ốp 3D giúp bức tường ngoài ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật.

2. Chất lượng tốt và bảo vệ ngôi nhà trước thời tiết

 

gach op tuong ngoai troi dep

Gạch ốp tường ngoài trời không chỉ đẹp mà còn góp phần bảo vệ cấu trúc ngôi nhà

Khu vực tường ngoại thất thường phải chịu rất nhiều tác động từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió,..nên với các loại gạch ốp thông thường không phải gạch ốp tường ngoài trời chuyên dụng sẽ nhanh chóng bị thấm nước, bong tróc và rêu mốc,..Nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho người dùng. Để đảm bảo hơn khi thi công ốp tường bạn cần chọn sản phẩm keo dán gạch ngoài trời cho thi công ốp tường ngoài trời để đảm bảo độ bám dính, chống thấm và đàn hồi tốt cho công trình.

3. Tiết kiệm chi phí xây dựng

Bạn hãy xem xét và tính toán về lâu dài, nhiều người chọn sơn tường cho khu vực ngoài trời dù có giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng sau mỗi năm bạn cần thi công sơn lại để đảm bảo thẩm mỹ cũng như bảo vệ tốt cấu trúc tường nhà. Trong khi đó sản phẩm gạch ốp tường ngoài trời có giá cao hơn nhưng tuổi thọ trung bình của nó rất lớn, cũng như thẩm mỹ nó mang lại cao và tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn. 

Chú ý: Lời khuyên của các chuyên gia cho bạn là dù có sử dụng gạch ốp tường ngoài trời hay sơn nước thì với khu vực ngoài trời với những điều kiện đặc biệt nên thi công chống thấm bằng các sản phẩm vữa chống thấm cho bề mặt trước khi ốp tường.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn những sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà mình. Dù chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng những gì bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.

>> Xem thêm:  Nhận biết gạch ốp tường kém chất lượng

Nguồn: https://gachoplatcaocap.com.vn/