Thiết kế phòng ngủ lãng mạn và thư giãn cho các cặp đôi

Phòng ngủ là khu vực riêng tư và nó yêu cầu về tính chất thư giãn được đặt lên hàng đầu. Với căn phòng của các cặp đôi, cần thêm một chút lãng mạn thì mới hoàn hảo. Vậy cách thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào. Tìm hiểu ngay sau đây!

1. Sàn phòng ngủ không cầu kỳ nhưng rất quan trọng

Nếu nghĩ đơn giản thiết kế nội thất cho các cặp đôi chú trọng vào giường ngủ hay chi tiết nào đó. Các bạn đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Phần sàn nhà mới là cái cốt lõi của không gian phòng ngủ.

Việc thiết kế sàn nhà là khởi đầu cho mọi thiết kế. Vì nó tạo phần nền cho những sáng tạo nội thất còn lại. Nên việc đầu tiên là chọn vật liệu lát nền cho căn phòng này.

gach op lat phong ngu

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng lát nền cho phòng ngủ. Các bạn có thể sử dụng sàn gỗ, trải thảm. Nhưng đa số vẫn lựa chọn gạch ốp lát để thi công mặt sàn căn phòng riêng tư này.

Gạch lát nền phòng ngủ cho các cặp đôi rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Để tăng phần lãng mạn và áp cúng. Thiết kế sàn phòng ngủ bằng các mẫu gạch họa tiết vân mây với màu tươi sáng như màu hồng nhẹ hay màu kem. Hoặc cũng có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền với gam màu trầm ấm kèm họa tiết vân gỗ đẹp mắt.

Gạch lát sàn không có những kiểu thiết kế quá ấn tượng. Nhưng khéo léo chọn họa tiết và màu sắc, phòng ngủ của cặp đôi sẽ có được sự lãng mạn và thư giãn. Chú ý đến việc chọn màu gạch lát nền phong thủy để ngọn lửa hạnh phúc mãi tồn tại trong căn phòng.

  1. Thiết kế giường phòng ngủ

Phòng ngủ lãng mạn nếu có chiếc giường đẹp. Nên chiếc giường là đồ nội thất phòng ngủ được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Giường cho các cặp đôi nên bằng gỗ chắc chắn và tốt nhất nên là gỗ quý.

Các màu đệm, ga trải giường, chăn, gối là những màu tươi sáng. Sự hòa hợp của các màu sắc trên giường phòng ngủ sẽ tạo nét lãng mạn nhất cho căn phòng.

giuong phong ngu dep

Vị trí đặt giường cũng rất quan trọng. Với những căn phòng ngủ rộng rãi, hãy đặt gường ở chính giữa căn phòng. Phòng ngủ có diện tích nhỏ, đặt phòng ngủ sát tường. Nhưng cần chú ý không đặt giường dưới xà ngang để tránh nặng nề.

  1. Sử dụng những vật dụng trang trí hợp lý

Với phòng các cặp đôi, các đồ trang trí phòng ngủ nên là các các biểu tượng theo cặp. Có thể sử dụng đèn trang trí kiểu cách cho không gian thêm sang trọng. Những chiếc đèn ngủ thiết kế đẹp mắt hay các bức tranh trẻ em thiên nhiên cũng được ưa chuộng khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

Với cách thiết kế phòng ngủ cho các cặp đôi như phía trên. Những phòng ngủ thật đẹp đã có mặt trong ngôi nhà của bạn. Và lẽ đương nhiên, phòng ngủ thư giãn và đúng công năng sẽ cho những giấc ngủ ngon lành. Đặc biệt không gian cho các cặp đôi thêm hạnh phúc tròn đầy.

>>> Xem thêm gạch lát nền phòng ngủ đẹp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/5-mau-gach-lat-nen-phong-ngu-dep-doc-la-sang-chanh-378.html