Tiêu chí chọn gạch ốp lát cao cấp cho phòng vệ sinh phù hợp nhất

Nếu bạn muốn chọn được mẫu gạch ốp lát cao cấp cho phòng vệ sinh trên thực tế là điều không khó, tuy nhiên cần tuân thủ một số tiêu chí dưới đây mới có thể đạt yêu cầu. Hãy cùng đại lý gạch ốp lát cao cấp điểm ngay những tiêu chí chọn gạch ốp lát cho phòng vệ sinh đẹp ngay sau đây nhé

1. Gạch ốp lát cho phòng vệ sinh đẹp cần có kích thước phù hợp

nen-chon-gach-op-lat-cho-phong-ve-sinh-co-kich-thuoc-lon

Nên sử dụng gạch ốp lát có kích thước lớn cho phòng vệ sinh

Việc chọn kích thước gạch rất quan trọng, vấn đề kích thước cũng phần nào ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hiện nay xu hướng chung là sử dụng các loại gạch ốp tường giá rẻ có kích thước lớn. Việc sử dụng gạch có kích thước lớn sẽ giúp tường nhà bạn liền mạch, có cảm giác rộng hơn. Đặc biệt việc hạn chế được mạch vữa còn giúp dễ dàng hơn cho công cuộc lau chùi, dọn dẹp mỗi ngày.

2. Gạch ốp lát cao cấp sử dụng cho phòng vệ sinh cần có độ chống thấm cao

Gạch ốp tường cao cấp đóng vai trò bảo vệ cho tường nhà bạn nước, độ ẩm, các hóa chất tẩy rửa trong sinh hoạt hàng ngày… Chính vì thế khi chọn gạch ốp lát cho khu vực nhà vệ sinh bạn cần đòi hỏi cao về khả năng chống thấm của gạch. Hiện nay các loại gạch được đánh giá có độ chống thấm tốt phải kể đến là gạch granite và gạch mosaic. Kết cấu của gạch lát nền. gạch ốp tường càng bền chặt, đồng nhất càng hạn chế khả năng thấm nước, hơn nữa chúng còn giúp cho gạch nhà bạn không bị đổ mồ hôi vào những ngày độ ẩm trong không khí tăng cao.

3. Chọn gạch ốp lát cao cấp cho phòng vệ sinh có màu sắc phù hợp

gach-op-lat-Y-mau-don-sac-dem-den-khong-gian-phong-tam-sang-trong

Xu hướng chọn màu sắc cho gạch ốp nhà vệ sinh đẹp hiện nay chủ yếu là gạch đơn sắc

Bức tường được ví giống như tấm phông nền có thể làm nổi bật lên hoặc làm chìm xuống các thiết bị vệ sinh đặt trong phòng. Bạn cần lựa chọn các màu sắc hoặc hài hòa với màu nội thất bên trong hoặc đối lập màu để làm nổi bật cho nhau. Hiện nay các màu sắc được ưa chuộng nhất phải kể đến đó là nâu, xám, vân đá, xanh ngọc…

4. Gạch ốp lát cho phòng vệ sinh đẹp cần có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế

op-lat-nha-ve-sinh
Bạn cũng cần chọn những loại gạch ốp nhà vệ sinh đẹp trong khả năng chi trả của mình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát cao cấp các chủng loại gạch, mỗi loại sẽ lại có những ưu nhược điểm nhất định và giá cả của chúng cũng rất đa dạng. Bên cạnh những tiêu chí nêu trên bạn cũng còn chọn lựa gạch ốp tường giá rẻ sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình mình để tránh lạm phát sang các khoản khác khi xây nhà, sửa chữa nhà cửa.

Liên hệ số hotline 0968121717 để được đại lý gạch ốp lát cao cấp Hải Linh tư vấn về sản phẩm và giá cả tốt nhất cho bạn.