Top 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách nổi loạn thị trường năm 2019

Gạch ốp tường phòng khách đem lại nhiều giá trị thẩm mỹ và tạo chất lượng cho công trình. Để có được một bức tường tuyệt đẹp thi khâu chọn gạch rất quan trọng. Đặc biệt là chọn mẫu gạch nào vừa bắt trend lại vừa phù hợp với phong cách thiết kế. Để giúp khách hàng dễ dàng trong chọn lựa, tham khảo 3 kiểu mẫu gạch sau đây:

  1. Gạch ốp tường phòng khách họa tiết vân đá

Các mẫu gạch ốp tường họa tiết vân đá luôn gợi ra nét sang trọng trên các bức tường. Các mẫu gạch này có bề mặt được in vân đá đẹp mắt với nhiều kiểu đường vân khác nhau. Trong đó có những mẫu gạch mô phỏng đường vân đá tự nhiên hết sức chân thực.

gach op tuong phong khach van da

Gạch vân đá không chỉ đa dạng về loại đường vân mà nó còn phong phú bởi nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng yêu thích vẻ đẳng cấp của gạch vân đá, có thể chọn màu sắc phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà và theo bản mệnh.

Kiểu mẫu gạch này đều được các hãng gạch tập trung sản xuất. Cho nên không khó khăn khi bạn có thể chọn lựa một mẫu gạch chất lượng, đẹp mắt cho căn phòng khách gia đình mình. Vậy nên, đây là một kiểu mẫu rất phổ biến trên thị trường được lựa chọn nhiều nhất,

  1. Gạch ốp tường phòng khách giả gỗ

Đây là mẫu gạch ốp tường phòng khách thứ 2 đang làm nổi loạn thị trường mà các bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho phòng khách nhà mình.

Các mẫu gạch giả gỗ cũng rất đa dạng ở cả thiết kế họa tiết và màu sắc. Vậy nên, khách hàng lựa chọn các mẫu gạch này cũng không quá khó khăn. Gạch giả gỗ cũng có nhiều kích thước khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn một kích thước phù hợp với diện tích căn phòng của mình.

gach op tuong phong khach van go

Gạch giả gỗ với các đường vân gỗ trên bề mặt được in bằng công nghệ kỹ thuật số nên nó toát ra vẻ đẹp chân thực nhất. Mẫu gạch thi công trên các bức tường sẽ tạo nên sự ấm áp cho không gian nội thất. Gỗ cũng cho nét thanh lịch và sang trọng, đẳng cấp không ngờ.

  1. Gạch ốp tường họa tiết bông hoa

Với công nghệ sản xuất gạch nổi trội các mẫu gạch ốp tường với nhiều kiểu họa tiết có mặt trên thị trường. Trong đó, gần đây, các mẫu gạch họa tiết bông hoa đang chiếm được tình cảm rất lớn của người tiêu dùng.

gach bong op tuong phong khach

Những sản phẩm gạch này được in ấn mô tả lại hình dáng của những bông hoa đẹp trong tự nhiên. Đó có thể là những bông hoa hồng lãng mạn, bông hoa lan cao quý, hay bông hoa Ly thuần khiết.

Thi công những viên gạch họa tiết bông hoa, bạn cảm nhận được sự sinh động trên các bức tường. Bông hoa điểm xuyết trong không gian nội thất sẽ là cách đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Đây là một trong những cách làm mới căn phòng một cách thú vị và đặc sắc nhất.

Top 3 kiểu mẫu gạch ốp tường phòng khách đang nổi loạn thị trường sẽ có những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế nhà bạn. Vậy nên, đừng để ngôi nhà cũ kỹ theo những cách thiết kế thông thường. Đến với Showroom Hải Linh để mua gạch chất lượng với chiết khấu cao nhất làm đẹp cho ngôi nhà với chi phí cực rẻ.

Xem chi tiết các mẫu gạch đẹp tại: https://gachoplatcaocap.com.vn