Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ?

Theo quan niệm của nhiều người, phòng khách là căn phòng phong thủy nhất trong nhà. Thiết kế phòng khách thuận phong thủy hợp mệnh gia chủ sẽ mang may mắn, bình an đến cho ngôi nhà và các thành viên sinh sống. Để làm nên một không gian phòng khách thuận phong thủy, việc chọn màu sắc gạch sao cho hợp mệnh gia chủ là việc làm vô cùng quan trọng.

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ?

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số thông tin tham khảo chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp màu gì hợp với gia chủ mệnh nào? Mời bạn cùng tham khảo!

Gạch lát nền màu vàng

Trong số màu sắc gạch lát nền phòng khách được lựa chọn nhiều nhất cho nhà ở hiện nay, những mẫu gạch lát nền có gam màu vàng luôn nằm trong top được lựa chọn nhiều nhất đặc biệt là ở khu vực miền Bắc. 

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ

Gạch lát nền màu vàng khi sử dụng lát nền mang đến không gian ấm cúng, sang trọng. Theo phong thủy những mẫu gạch lát nền có màu vàng rất thuận phong thủy với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy, hài hòa với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

Gạch lát nền màu đen

Màu đen là gam màu quyền lực trong thời trang, một trong những gam màu kinh điển nhất trong bảng màu sắc. Tuy không được lựa chọn nhiều song gạch lát nền phòng khách màu đen cũng xuất hiện nhiều trong nhà ở hiện nay. 

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ 2

Gạch lát nền cao cấp  màu đen khi sử dụng lát nền mang đến không gian độc đáo, cá tính, có dấu ấn riêng. Gam màu đen rất hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy và mệnh Mộc, hài hòa với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Thổ. 

Gạch lát nền màu ghi

Cùng với gam màu vàng, gạch lát nền màu ghi cũng luôn nằm top màu sắc được yêu thích lựa chọn nhiều nhất cho phòng khách. Gạch lát nền màu ghi khi sử dụng mang đến không gian vừa nhã nhặn, vừa thanh lịch, dễ dàng kết hợp đồ nội thất tạo không gian phòng khách mang phong cách châu Âu. 

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ

Gạch lát nền phòng khách màu ghi được lựa chọn nhiều cho nhà ở khu vực miền Nam. Gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy lựa chọn rất hợp phong thủy. Gia chủ mệnh Hỏa, Mộc chọn gạch màu ghi có phần tương khắc theo phong thủy. 

Gạch lát nền màu xanh ngọc

Ngày càng nhiều người chọn gạch lát nền màu xanh ngọc cho phòng khách ngôi nhà của mình. Màu xanh ngọc mang đến cảm giác trong trẻo, mát mẻ, nhẹ nhàng, mở rộng không gian nhà ở. 

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ 4

Gạch lát nền màu xanh ngọc rất thuận phong thủy với gia chủ mệnh Mộc và mệnh Hỏa, hài hòa với gia chủ mệnh Thủy, xung khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. 

Gạch lát nền  màu trắng

Cùng với màu đen, màu trắng là gam màu kinh điển, được nhiều người yêu thích từ thời trang đến nội thất. Gạch lát nền màu trắng mang đến không gian trẻ trung, sạch sẽ. Không chỉ thích hợp với không gian nhà ở hiện đại còn rất đẹp với không gian nhà ở mang phong cách hiện đại….

Tư vấn màu gạch lát nền phòng khách cao cấp hợp mệnh gia chủ 5

Gạch lát nền màu trắng hợp phong thủy với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy, hài hòa với gia chủ mệnh Thổ, tương khắc với gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Gạch lát nền màu nâu

Gạch lát nền phòng khách cao cấp màu nâu cũng được rất nhiều gia chủ chọn lựa cho nhà ở bởi vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và thời thượng của nó. 

xương gạch granite

Gạch lát nền màu nâu đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thổ, hài hòa với gia chủ mệnh Hỏa. Gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thủy có phần tương khắc, nên tránh chọn nếu xét theo phong thủy. 

Gạch lát nền màu xám

Ngoài những gam màu kể trên, gạch lát nền màu xám cũng được rất nhiều người yêu thích chọn mua cho nhà ở hiện nay. Gạch lát nền màu xám khi sử dụng mang đến không gian hiện đại, đẳng cấp. 

Đây là gam màu đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Thủy, mệnh Kim, hài hòa cùng mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc. 

Lưu ý, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chọn gạch lát nền phòng khách cao cấp hay giá rẻ, màu sắc ra sao trước tiên bạn nên cân nhắc đến phong cách nhà ở mong muốn, màu sắc đồ nội thất sao cho hài hòa. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn lựa màu sắc. Chúc bạn luôn có những quyết định sáng suốt trong việc chọn màu gạch lát nền mang đến không gian nhà ở như mơ ước cho những người thân yêu trong gia đình.