Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ đúng phong thủy 

vi tri treo anh cuoi trong phong ngu chuan
vi tri treo anh cuoi trong phong ngu chuan

Ảnh cưới là kỷ niệm về một tình yêu trọn vẹn của đôi vợ chồng, nó đại diện cho hạnh phúc, sự ấm áp và sự trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn chọn được vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ đẹp và đúng phong thủy. Điều này không chỉ bồi đắp thêm tình cảm cho gia chủ, mà còn mang đến sức khỏe và tài lộc cho gia đình. 

1. Có nên treo ảnh cưới trong phòng ngủ hay không?

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư của cặp vợ chồng. Theo các chuyên gia về phong thủy, họ khuyên nên treo ảnh cưới trong phòng ngủ. Nếu làm theo điều này, sẽ mang đến sự yêu thương, hòa thuận trong gia đình. 

Cách treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Ngoài ra, trên thực tế như bạn biết, nếu để treo ảnh cưới trong phòng ngủ sẽ luôn luôn nhắc nhở gia chủ về kỷ niệm đẹp của hai vợ chồng. Từ đó duy trì được niềm vui, sẽ là động lực để cả hai cùng cố gắng hơn. Mỗi khi có khúc mắc trong chuyện tình cảm, người chồng hoặc người vợ sẽ tự ý thức rằng nên cố gắng giữ gìn niềm hạnh phúc của mình.

Phòng ngủ là nơi thích hợp để treo ảnh cưới 

Tuy nhiên, các gia chủ cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ các vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ. Nếu đặt ảnh cưới vào các vị trí cấm kỵ điều này sẽ khiến gia chủ gặp phải những trắc trở trong chuyện tình cảm vợ chồng, công danh, tiền tài cũng bị cuốn theo. Ngược lại, nếu chọn vị trí phù hợp sẽ mang đến niềm vui trong hôn nhân và cuộc sống. Cùng Hải Linh tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé! 

2. Những vị trí tốt trong phòng ngủ để treo ảnh cưới 

Nên đặt ảnh cưới ở khu vực nào trong phòng ngủ để hợp phong thủy. Mỗi chỗ sẽ mang lại cho gia chủ những ý nghĩa khác nhau. Tùy theo quan niệm sống của từng cặp vợ chồng, sẽ chọn những vị trí để đặt ảnh cưới.

Các vị trí tốt để treo ảnh cưới mang lại may mắn trong hôn nhân và cuộc sống 

2.1. Treo ảnh cưới đối diện cửa phòng ngủ thu hút tài lộc cho gia chủ

Trong phong thủy khu vực cửa ra vào mang ý nghĩa rất nhạy cảm. Có những vật dụng nên và không nên đặt đối diện ở cửa phòng ngủ. Ví dụ như bạn đặt gương ở vị trí này sẽ cực kỳ kiêng kỵ. Nhưng đối với ảnh cưới thì hoàn toàn ngược lại. Ảnh cưới treo ở vị trí đối diện phòng ngủ, theo tâm lý thông thường thì vị trí này chính là nơi dễ dàng nhìn thấy nhất khi bước vào căn phòng. Vợ chồng bạn sẽ luôn nhìn thấy được kỷ niệm hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại. Từ đó, hai người có ý thức giữ gìn sự êm ấm trong hôn nhân.

Chọn vị trí treo ảnh cưới phù hợp trong phòng ngủ 

Theo phong thủy, vị trí đối diện phòng ngủ được xem là vị trí khá tốt. Treo ảnh cưới ở khu vực này gia chủ sẽ nhận được tài lộc, may mắn, công danh thăng tiến. Đây cũng là nơi thường đặt ảnh cưới của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Vì vậy, Hải Linh khuyên bạn nên làm theo.

2.2. Đặt ảnh cưới ở vị trí bên cạnh giường ngủ mang lại sự hòa thuận trong hôn nhân 

Vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ bên cạnh giường hay còn gọi là vị trí Thanh Long, đây là nơi đắc địa nhất để treo ảnh phòng ngủ. Tông thường thì người ta sẽ đặt ảnh ở phía bên trái, vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy, vừa giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn khoảnh khắc yêu thương trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên nếu bạn là người thuận bên phải có thể đặt ngược lại để đảm bảo dễ nhìn nhất nhé 

Đặt ảnh cưới bên cạnh giường ngủ đúng phong thủy 

2.3. Treo ảnh theo hướng Tây Bắc và Tây Nam 

Trong quan niệm phong thủy hướng Tây Bắc đại diện cho người chồng. Hướng này sẽ rất tốt cho phái nam trong gia đình. Con đường về công danh và sự nghiệp sẽ cực kỳ thuận lợi và phát triển. Còn hướng Tây Nam sẽ là hướng tượng trưng cho người phụ nữ, treo ảnh cưới theo hướng này rất tốt cho người vợ. Không chỉ thuận theo đường công danh. Người vợ còn thể hiện được đúng vai trò của mình luôn là hậu phương của một gia đình hạnh phúc.

3. Các vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ cấm kỵ 

Ngược với các vị trí đắc địa mà Hải Linh đề cập bên trên, sẽ có những vị trí cực kỳ kiêng kỵ. Bạn đọc cần phải nắm bắt rõ để tránh, ngăn cản rước vận xui vào nhà 

Vị trí cấm kỵ treo ảnh cưới trong phòng ngủ

3.1. Không đặt ảnh ở vị trí đuôi giường ngủ 

Đây là nơi rất xấu, không chỉ riêng về ảnh cưới, mà tất cả các loại ảnh trong gia đình đều không được treo dưới đuôi giường. Về phong thủy nó không tốt cho mọi đường từ sức khỏe, tiền tài, vận may…Theo tâm lý thông thường, những kỷ niệm quý báu đẹp nên được trân quý và nâng niu. Để ở vị trí cuối giường không khác gì bạn không tôn trọng, không yêu quý nó. 

3.2. Không đặt ảnh cưới đối diện với gương 

Trong phong thủy gương soi chính là vị trí âm dương. Đồng thời gương soi cũng phản chiếu mọi thứ, trong gương mọi đôi vợ chồng sẽ thành hai. Điều này theo khoa học phong thủy sẽ cực kỳ bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình. 

Tất cả những thông tin mà Hải Linh cung cấp bên trên đều được đúc kết từ các chuyên gia phong thủy nổi tiếng. Bạn đọc có thể an tâm những thông tin về bài viết “vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ” đều chính xác. Hải Linh mong bạn sẽ chọn được vị trí đẹp để mang lại sự hòa thuận trong hôn nhân và may mắn trong tình cảm nhé!

Xem thêm các chia sẻ hữu ích tại: gachoplatcaocap.com.vn