Xu hướng chọn gạch lát nền nâu đất 2020

Xu hướng chọn gạch lát nền nâu đất 2020

Gạch lát nền màu nâu đất là một trong những dòng sản phẩm gạch ốp lát rất được ưa chuộng trong năm 2020. Làm thế nào để chọn được mẫu gạch lát nền nâu đất đẹp? Xu hướng chọn gạch lát nền nâu đất như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

>>>Xem bài viết: Có nên mua gạch lát nền Trung Quốc???

Xu hướng chọn gạch lát nền nâu đất 2020

1.Gạch lát nền nâu đất men mờ

gạch lát nền nâu đất

Men mờ và men bóng là 2 loại men rất phổ biến cho gạch ốp lát(https://taicera.vn/san-pham/gach-op-lat-taicera.html) hiện nay. Men mờ không sáng bóng, dễ lau chùi như men bóng song khi sử dụng ốp lát lại mang đến  không gian vừa hiện đại, đẳng cấp vừa tinh tế. Chính vì thế, gạch lát nền nâu đất men mờ hay men khô, men matt là một trong những xu hướng chọn gạch nâu đất năm 2020.

2.Gạch lát nền nâu đất vân gỗ 

Gạch lát nền nâu đất có rất nhiều loại khác nhau. Bên cạnh những mẫu gạch vân đá tự nhiên với những mức độ đậm nhạt khác nhau gạch lát nền nâu vân gỗ rất được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. Gạch lát nền vân gỗ có bề mặt giống như gỗ thật trong tự nhiên, khi sử dụng ốp lát mang đến không gian vừa mộc, vừa tinh tế lại không kém phần hiện đại.

Những mẫu gạch lát nền nâu đất vân gỗ được yêu thích trong những năm gần đây đang tiếp tục trở thành xu hướng trong năm 2020 và tiếp tục được yêu thích trong những năm tới. 

3.Gạch lát nền nâu đất xương gạch granite

xương gạch granite

Về xương gạch, những mẫu gạch lát nền nâu đất có xương gạch granite đang là xu hướng lựa chọn trong năm 2020. Gạch xương granite với đặc điểm chịu được lực tác động tốt, chống thấm nước cao, chống hút ẩm tốt, chống trẩy xước tốt. Bền đẹp luôn là những yếu tố hàng đầu trong xu hướng xây dựng nhà ở tương lai. Bởi vậy, những mẫu gạch lát nền nâu đất xương granite được yêu thích trong năm 2020 và những năm tới.

4.Gạch lát nền nâu đất được ưa chuộng nhiều bởi gia chủ mệnh Thổ, Kim

Màu nâu đất thuộc gam màu bản mệnh của mệnh Thổ. Theo phong thủy, mệnh Thổ tương hợp với mệnh Thổ, vì thế những mẫu gạch lát nền màu nâu đất được nhiều người mệnh Thổ yêu thích lựa chọn cho nhà ở thuận phong thủy. Bên cạnh đó, những mẫu gạch lát nền màu nâu đất tương sinh với mệnh Kim nên cũng được các gia chủ mệnh Kim lựa chọn sử dụng.

Một số lưu ý khi chọn gạch lát nền nâu đất

-Chọn gạch nâu đất bạn nên đến những đại lý, showroom lớn. Các đại lý lớn, showroom lớn thường có nhiều mẫu gạch với kích thước rất đa dạng. Các đại lý lớn, showroom lớn đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Do đó, bạn có thể mua được gạch chính hãng với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Xu hướng chọn gạch lát nền nâu đất 2020

-Chọn gạch lát nền màu nâu đất bạn nên chọn kích thước phù hợp. Không nên chọn gạch kích thước lớn cho không gian nhỏ và ngược lại, nên bảo đảm sự hài hòa giữa kích thước không gian trong phòng với kích thước gạch lát nền. 

-Chọn gạch lát nền màu nâu đất bạn nên chọn những mẫu gạch có màu sắc, kích thước hài hòa với màu sắc, kích thước gạch ốp tường.

-Chọn gạch lát nền màu nâu đất bạn nên tham khảo kỹ số viên, diện tích ốp lát, để không bị mua thừa nhiều hoặc thiếu nhiều. 

Gạch lát nền màu nâu đất đang là xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn trong năm 2002 và dự đoán sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong những năm tới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đâu ra một đại lý, showroom bán gạch lát nền đất đa dạng mẫu mã, kích thước, với giá phải chăng, hãy đến showroom Hải Linh. 

Showroom Hải Linh có 3 địa chỉ ở Hà Nội tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông. Tại mỗi showroom có rất nhiều mẫu gạch lát nền màu nâu đất từ các thương hiệu gạch Đồng Tâm, gạch Taicera, gạch Viglacera… Các mẫu gạch đều là sản phẩm chính hãng, rất đa dạng kích thước. 

Showroom Hải Linh với hơn 13 năm đứng vững tại thị trường Hà Nội, địa chỉ uy tín của rất nhiều gia chủ, chủ thầu dự án xây dựng. Đến với showroom Hải Linh chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa mua được mẫu gạch lát nền màu nâu đất ưng ý nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình!