Xu hướng chọn gạch ốp lát cho không gian sống hiện đại

Để có được không gian sống hiện đại chất lượng thì gạch ốp lát là phần không thể thiếu, nó giúp trang hoàng cho ngoi nhà từ trong ra ngoài và còn giúp bảo vệ cấu trúc ngôi nhà cực tốt. Cùng với thời gian khái niệm về cái đẹp cũng ngày một thay đổi xu hướng chọn gạch và ốp lát cũng vì đó mà thay đổi theo.

Xu hướng chọn gạch kích thước lớn

 

luong keo dan gach phu thuoc kich thuoc gach

Gạch kích thước lớn cho căn phòng sang trọng hơn

Trước kia mọi người đều yêu thích chọn gạch kích thước nhỏ cho công trình nhưng hiện nay kích thước lớn và hình dạng gạch đa dạng mới đang là những sản phẩm được săn tìm nhiều nhất.

Các kích thước gạch trước kia thường chỉ ở chuẩn mực 30×30, 30×60 thì hiện tại có những sản phẩm gạch 30×75, 40×80,..của các thương hiệu lớn như gạch Viglacera, Đồng Tâm được nhiều người yêu thích. Chúng phá vỡ tiêu chuẩn cái đẹp trước kia giúp căn phòng nhìn rộng rãi thoải mái hơn và còn giúp che khuyết điểm căn phòng cực tốt. Tuy nhiên để thi công dán gạch đá kích thước lớn bạn cũng cần loại nguyên liệu cao cấp là keo dán gạch hai thành phần với hàm lượng polyme cực cao giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng đơn giản.

Gạch ốp lát đa dạng hình khối

 

hinh khoi gach dac biet

Gạch ốp lát với những hình khối đặc biết cho căn phòng thu hút

Trước kia để thi công ốp lát chỉ có gạch vuông hoặc chữ nhất được sản xuất với kích thước nhỏ gây nhàm chán và đơn điệu cho công trình. Tuy nhiên hiện nay nhờ sự phát triển cải tiến nhiều một số loại gạch đặc biệt với hình khối khác biệt như lục giác, hình bình hành, vảy cá,..đều có cho bạn lựa chọn tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Màu sắc gạch ốp lát

Với thẩm mỹ ngày một thay đổi hiện nay người ta không còn yêu thích các màu sặc sỡ mà thay vào đó là gam màu trung tính như trắng, kem, hồng phấn, vàng nhạt,..rất được yêu thích. Nó giúp ngôi nhà nhìn sang trọng và có chiều sâu hơn.

Để kiến tạo được một không gian sống đọc đáo, hiện đại mà lại bền bỉ thì sau khi cọng được gạch bạn cần chú ý bước thi công sử dụng keo dán gạch chất lượng cho công trình. Liên hệ ngay với đại lý Hải Linh để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

>> Xem thêm: Lý do cần dùng keo dán gạch cho thi công ốp lát

                        Định lượng và thi công keo ốp lát nhanh chóng

Nguồn: gachoplatcaocap.com.vn