Mẹo lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm nhỏ đáng quan tâm nhất

Gạch ốp lát nhà tắm hiện nay được chú trọng lựa chọn nhiều. Với sự đa dạng của kiểu cách kiến trúc lại là một cách chọn lựa gạch khác nhau. Trong phạm vi bài viết dưới đây sẽ chỉ ra mẹo chọn gạch ốp lát cho nhà tắm nhỏ.

1. Gạch ốp lát nhà tắm phải có kích thước phù hợp

Với nhà tắm nhỏ việc chọn gạch ốp lát nhà tắm quá lớn hay quá nhỏ cũng không phù hợp. Kích thước gạch phải cân đối với diện tích của phòng tắm. Với diện tích phòng tắm phổ biến trong nhà ở Việt Nam. Gạch lát nền 30×30 được sử dụng phổ biến nhất. Và gạch ốp tường sẽ có kích thước 30×60. Sự kết hợp này tạo nên đồng bộ cho không gian.

gạch ốp lát nhà tắm nhỏ

Khi chọn được ốp lát nhà tắm có kích thước phù hợp, không gian sẽ cân đối. Việc cân đối không gian nhỏ rất quan trọng. Nó sẽ giúp không gian không bị chật hẹp hơn. Mặt khác cảm giác căn phòng tắm còn được ăn gian diện tích khi chọn đúng kích thước.

2. Chọn gạch ốp lát nhà tắm có mẫu mã đơn giản

Tối giản nhất có thể về họa tiết gạch ốp lát nhà tắm là mẹo chọn vật liệu ốp lát cho nhà vệ sinh nhỏ. Bởi trong không gian có diện tích nhỏ lại sở hữu nhiều thiết bị vệ sinh. Nếu bạn sử dụng gạch có họa tiết phức tạo, chắc chắn sẽ bị rối mắt. Và như vậy, phòng tắm của bạn trông càng chật chội.

Hãy sử dụng những mẫu gạch vân đá, vân mây hay vân gỗ đơn giản. Gạch giả sỏi cũng được áp dụng nhưng không nên chọn gạch có thiết kế cầu kỳ. Phương châm chủ yếu chọn gạch ốp lát phòng tắm nhỏ vẫn nghiêng về gạch trơn một màu.

3. Mẹo phối màu sắc gạch ốp lát nhà tắm

Với phòng tắm, gạch lát nền và gạch ốp tường nên đồng bộ một màu sáng. Và sử dụng điểm nhấn là gạch ốp tường trang trí viền. Nếu có sử dụng gạch tối màu. Không nên chọn gạch ốp tường màu trầm. Mà hãy thi công gạch tối màu ở phần sàn của nhà tắm.

gạch ốp lát nhà tắm nhỏ 1

Màu gạch áp dụng trong nhà tắm hẹp là không quá 3 màu tính cả trên mặt sàn và tường. Gạch ốp lát nhà tắm thi công hỗn hợp nhiều màu sẽ gây nhức mắt. Và không những không gian chật hẹp hơn mà yếu tố thư giãn ở căn phòng này không còn.

4. Lựa chọn đúng nhà phân phối gạch ốp lát nhà tắm

Gạch ốp lát cho nhà tắm nhỏ tuy số lượng gạch sẽ là không nhiều. Nhưng chất lượng gạch cần được đảm bảo. Vì thế, lựa chọn đúng nhà phân phối là mẹo hay cần được ghi chú. Theo đó, Hải Linh là nhà phân phối gạch ốp lát nhà tắm bạn nên tham khảo.

gạch ốp lát nhà tắm nhỏ 1

Hải Linh là nhà cung cấp gạch ốp lát uy tín đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hơn thế nữa Hải Linh có một hệ thống Showroom lớn phủ khắp Hà Nội. Nó lại là nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì thế, lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm tại Hải Linh là cách chọn thông thái nhất. Khách hàng sẽ được sở hữu gạch lát nền nhà tắm, gạch ốp tường nhà tắm được chiết khấu cao.

>>> Xem thêm: Top 5 mẫu gạch ốp tường đẹp 2019 hút hồn mọi khách hàng