Kinh nghiệm chọn gạch lát nền màu trắng cho nhà ở phong cách hiện đại

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền màu trắng cho nhà ở phong cách hiện đại

Màu trắng thuộc gam màu sáng. Đây là một trong những gam màu gạch khá phổ biến hiện nay. Bạn đã biết kinh nghiệm chọn gạch lát nền màu trắng cho nhà ở phong cách hiện đại chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

gach-lat-nen-mau-trang-(1)

>> Xem thêm gạch lát nền 60×60: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-60×60.html

Gạch lát nền màu trắng có ưu, nhược điểm gì?

Khi sử dụng gạch lát nền  màu trắng không gian nhà bạn sẽ rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Sử dụng gạch lát nền màu màu sẽ tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho nhà ở. Tuy nhiên, gạch lát nền màu trắng lại có hạn chế lớn đó là khi bị bám bẩn vết bẩn sẽ lộ rõ. Và bạn phải thường xuyên lau chùi tẩy rửa mới đem lại không gian sạch sẽ.

Gạch lát nền màu trắng thường giúp bạn dễ chọn đồ nội thất hơn. Bởi vì gạch lát nền màu trắng giống như màu nền sáng trên đó bạn có thể thoải mái chọn màu cho đồ nội thất mà không gian vẫn hài hòa về màu sắc

gach-lat-bep-dep

Gạch lát nền màu trắng phù hợp với không gian nào?

Gạch lát nền màu trắng phù hợp với nhà ở thiết kế theo phong cách tối giản. Kết hợp với nền tường, đồ nội thất  thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng sẽ rất đặc trưng cho phong cách này.

Gạch lát nền màu trắng cũng có thể sử dụng cho nhà phố của những gia đình vợ chồng trẻ cũng rất nổi bật hiện đại.

>>Xem thêm gạch lát nền 80×80: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-80×80.html

Những lưu ý khi sử dụng gạch lát nền màu trắng

Gạch lát nền màu trắng như trên đã nói rất dễ bám bẩn. Chính vì thế, nếu bạn không phải là mẫu người yêu thích chăm sóc nhà cửa dọn dẹp nhà cửa thì không nên sử dụng gạch lát nền màu trắng.

Sử dụng gạch lát nền màu trắng bạn nên chọn dòng gạch men bóng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn những dòng men mờ.

Những gia đình đông thành viên không nên sử dụng gạch lát nền màu trắng bởi sự di chuyển, hoạt động nhiều trong nhà cũng khiến gạch nhanh bị lấm bẩn, phải vệ sinh nhiều.

gach-dong-tam

Gạch lát nền màu trắng không nên sử dụng lát nền phòng ngủ vợ chồng tuổi trung niên. Bởi vì vợ chồng tuổi trung niên thường rất khó ngủ, gạch màu trắng sáng sẽ khiến khó ngủ và giấc ngủ không sâu.

Trên đây là một số gợi ý chọn gạch lát nền màu sắc cho nhà ở phong cách hiện đại. Nếu có nhu cầu mua gạch lát nền màu trắng tại Hà Nội bạn có thể đến showroom Hải Linh. Tại đây có rất nhiều mẫu gạch màu trắng, nhiều chất liệu, nhiều kích thước. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được mẫu gạch ưng ý nhất cho gia đình mình.

>> Xem thêm gạch tây ban nha: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/