Phong thủy nhà ở 2020 trong cách chọn màu sắc gạch ốp lát

Nhiều người tin rằng, chọn màu sắc gạch ốp lát thuận phong thủy sẽ mang đến may mắn cho gia chủ và những người thân trong gia đình. Chính vì thế, chọn màu hợp mệnh gia chủ là điều rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn phong thủy nhà ở 2020 trong cách chọn gạch ốp lát thuận phong thủy nhất cho gia chủ. 

Xem thêm gạch ốp tường đẹp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html

Cách chọn màu sắc gạch ốp lát theo phong thủy nhà ở 2020

1. Cách chọn màu gạch cho người mệnh Kim  

Trên thị trường hiện nay, gạch ốp lát rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, họa tiết. Trong số đó những gam màu gạch ốp lát hợp với người mệnh Kim khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những gam màu gạch ốp lát cho người mệnh Kim như màu vàng đất, cam đất, nâu đất , màu trắng, màu ghi, màu vàng.

Cách chọn màu sắc gạch ốp lát theo phong thủy nhà ở 2020

Sở dĩ người mệnh Kim nên chọn những mẫu gạch trên bởi vì những gam màu vàng đất, cam đất, nâu đất thuộc bản mệnh của mệnh Thổ. Theo phong thủy Thổ sinh Kim, rất tốt. Người mệnh Kim cũng nên chọn mẫu gạch có gam màu trắng, vàng, ghi bởi vì đây là những gam màu của bản mệnh Kim, rất hòa hợp thuận phong thủy. 

2. Cách chọn màu gạch cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có lẽ là khó chọn màu gạch ốp lát nhà ở nhất trong tất cả các mệnh. Bởi vì người mệnh Mộc hợp với mệnh Mộc trong khi màu bản mệnh của Mộc là những gam màu xanh lục rất nổi bật và ít người sử dụng trong lát nền nhà ở. Trong khi đó, quy luật tương sinh, người mệnh Thủy tương sinh với người mệnh Mộc, bản mệnh của mệnh Thủy là màu đen và màu xanh biển.  

gạch lat nen người mệnh Mộc

Phong thủy nhà ở 2020 trong cách chọn màu sắc gạch lát nền cho người mệnh Mộc, các gia chủ thường sử dụng mẫu gạch có gam màu xanh ngọc nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc phối hợp các đồ nội thất trang trí nhà ở.   

3. Cách chọn màu gạch cho người mệnh Thủy 

Chọn gạch cho người mệnh Thủy không quá khó khăn. Bởi vì mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy trong khi đó mệnh Kim có những gam màu gạch được các hãng sản xuất rất nhiều và được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Chọn gạch ốp lát có màu sắc thuận phong thủy với người mệnh Thủy bạn có thể chọn những gam màu tương sinh từ mệnh Kim như màu trắng, màu ghi, màu vàng. 

gạch cho người mệnh Thủy 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những gam màu bản mệnh của mệnh Thủy, bao gồm những gam màu như màu đen, màu xanh biển, cũng rất thuận phong thủy. 

4. Cách chọn màu gạch cho người mệnh Hỏa

Hỏa là lửa, cũng là một trong những mệnh rất khó để có thể chọn được màu sắc gạch ưng ý, phù hợp, thuận phong thủy nhà ở 2020. Chọn gạch ốp lát có màu sắc thuận phong thủy cho người mệnh Hỏa bạn có thể chọn những gam màu như màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những gam màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. 

gạch cho người mệnh Hỏa
gạch cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra, quy luật tương sinh người mệnh Mộc tương sinh mệnh Hỏa nên những mẫu gạch có màu xanh lục, xanh ngọc rất thích hợp cho người mệnh Hỏa. Với gia chủ mệnh Hỏa, bạn nên đến những đại lý gạch Đồng Tâm lớn sẽ có nhiều mẫu gạch, màu gạch để lựa chọn. Khi quyết định chọn những mẫu gạch có gam màu nổi bạn cũng nên lưu tâm đến cách phối ốp lát sao cho màu tường và màu nền hài hòa và phù hợp với đồ nội thất, toát lên sự độc đáo, cá tính.

5. Cách chọn màu gạch cho người mệnh Thổ 

Phong thủy nhà ở 2020 trong cách chọn màu gạch cho người mệnh Thổ bạn có thể chọn những màu sắc của bản mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ. Những gam màu đỏ, cam, hồng, tím luôn là sự lựa chọn hợp phong thủy nhất. Tuy nhiên, những gam màu trên rất khó trong việc ốp lát hài hòa với không gian, nếu không biết cách phối ốp lát sẽ khiến không gian rối mắt.

gạch cho người mệnh Thổ 

Có một phương án an toàn hơn, bạn nên chọn màu gạch theo bản mệnh Thổ như màu nâu đất, vàng đất, cam đất. Đây là những màu gạch khá phổ biến, bán rất nhiều tại các đại lý, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sao cho phù hợp nhất, thuận phong thủy nhất!

Trên đây là một số thông tin mang tính tham khảo trong cách chọn màu gạch ốp lát thuận phong thủy nhà ở 2020. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua gạch ốp tường, gạch lát nền cao cấp đến mức giá trung bình có thể liên hệ đến hệ thống showroom Hải Linh tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông để có thể tham quan trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. 

Xem thêm: Tư vấn chọn tuổi làm nhà 2020, chọn màu gạch theo tuổi


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828