Tại sao nên chọn gạch Đồng Tâm thay vì gạch nhập khẩu nước ngoài?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gạch nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc,  Tây Ban Nha, Ý. Trong khi đó gạch Đồng Tâm lại được xuất khẩu ra rất nhiều quốc gia khắp mọi vùng lãnh thổ trên thế giới. Với những nước nhập khẩu gạch Đồng Tâm thì gạch Đồng cũng xem là dòng gạch nhập khẩu.

>>> Xem chi tiết gạch Đồng Tâm tại: https://gachdongtam.vn

Vậy tại sao ta lại không chọn gạch Đồng Tâm, chọn gạch Việt với chất lượng tương đương giá thành rẻ hơn thay vì chọn gạch nhập khẩu nước ngoài?

Gạch Đồng Tâm
Gạch Đồng Tâm

Tại sao nên chọn gạch Đồng Tâm thay vì gạch nhập ngoại?

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch uy tín tại Việt Nam. Với việc thường xuyên tiếp thu kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, học tập công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài các sản phẩm gạch ngày một nâng cao về chất lượng. Các sản phẩm gạch Đồng Tâm đã vượt xa các dòng gạch nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc. Và gạch có thể cạnh tranh công bằng, song phẳng về  độ bền, về chất lượng với nhiều dòng gạch ngoại nhập.

Về mẫu mã, khách hàng hiện nay có thị hiếu thẩm mỹ rất đa dạng. Yêu cầu về chủng loại, hoa văn, màu sắc trên gạch làm sao phù hợp với ý đồ của gia chủ, thể hiện cá tính và óc thẩm mỹ của gia chủ ngày được quan tâm. Tính đền điều này, Đồng Tâm luôn nghiên cứu xu hướng thẩm mỹ nhà ở, không gian kiến trúc của nhà ở để đưa ra các mẫu gạch đa dạng, phù hợp, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Vì thế, không khó để bạn có thể chọn được một mẫu gạch hoa văn họa tiết ưng ý nhất cho  ngôi nhà của mình.

gach dong tam

Gạch Đồng Tâm sản xuất trong nước, không phải vận chuyển từ các nước xa xôi. Vì thế gạch không phải chịu thuế nhập khẩu như gạch ngoại. Nhờ đó, cùng chất lượng nhưng giá gạch Đồng Tâm thấp hơn so với gạch nhập khẩu rất nhiều lần.

Người Việt Nam vẫn sính ngoại và nghĩ rằng những gì nhập ngoại đều là đồ tốt. Vì suy nghĩ này mà bỏ qua rất nhiều sản phẩm trong nước chất lượng tương đương với giá thành thấp hơn nhiều lần. Bằng thái độ nghiêm túc đầu tư vào chat lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu áp dụng tiến bộ vào sản xuất, gạch Đồng Tâm thực sự khẳng định được thương hiệu trong nước lẫn quốc tế.

Vì thế, thay vì chọn một mẫu gạch nhập ngoại bạn có thể chọn mẫu gạch Đồng Tâm cao cấp, vừa có giá thành thấp hơn vừa đạt được chất lượng tương đương.

Tại Hà Nội muốn mua gạch Đồng Tâm đến đâu có hàng chính hãng?

Là thương hiệu nổi tiếng nên không khó để có thể tìm được một đại lý bán gạch Đồng Tâm chính hang tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý để chọn được địa điểm bán hàng chính hãng với giá chiết khấu cao bạn nên đến đại lý, showroom lớn uy tín. Những showroom, đại lý lớn thường nhập khẩu từ nơi sản xuất vì thế giá nhập thấp, bán ra khách hàng sẽ rẻ hơn.

Showroom Hai Linh Ha Dong

Bên cạnh đó, tại các showroom, đại lý lớn mẫu mã cũng đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Tại Hà Nội, bạn có thể đến showroom Hải Linh. Showroom Hải Linh có hệ thống 4 showroom lớn tại Hà Nội. Dù bạn ở khu vực nào thì cũng dễ dàng di chuyển tới showroom. Các sản phẩm bảo đảm hàng chính hãng, với chế độ bảo hành, khuyến mại rất hấp dẫn.

Đặc biệt nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội mua gạch Đồng Tâm tại showroom Hải Linh sẽ được miễn phí vận chuyển. Mẫu mã phong phú, sản phẩm chất lượng, thay vì chọn gạch ngoại nhập với giá thành cao và chất lượng tương đương bạn có thể lựa chọn gạch Đồng Tâm tại Hải Linh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là một quyết định đúng đắn giúp bạn có sản phẩm chất lượng song vẫn bảo đảm được giá thành sản phẩm.

Địa chỉ showroom Hải Linh:

Địa chỉ 1: 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2 : Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà

Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Địa chỉ 3 : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Xem chi tiết: 5 bí quyết chọn gạch ốp lát cho nhà tắm mà bạn không thể bỏ qua