Bí quyết chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp nổi bật

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đúng, chuẩn sẽ mang đến cho không gian sân vườn thêm lạ mắt, mới mẻ. Hãy tham khảo ngay những mẫu gạch lát sân vườn đẹp, nổi bật ngay nhé

Yếu tố này vô cùng quan trọng. Vì bạn sẽ dành nhiều thời gian thư giãn ngoài trời và tiếp đón những vị khách thân thuộc.

Đừng quên chúng cũng cần được chú ý đến chức năng thẩm mỹ. Bạn có thể thấy không gian ấy có ghế, có bàn đẹp, cây đẹp nhưng sàn cũ kỹ có thể là điểm trừ rất nặng.

Gạch lát sân vườn đẹp, nổi bật nhất

Đôi khi chỉ trang trí đơn giản nhưng sàn được chọn chất liệu và màu sắc ấn tượng sẽ “nâng cấp” nhanh chóng không gian sân nhà.

Gạch lát sân vườn là gì? Có nên sử dụng gạch lát sân vườn không?

Sàn lát nền bê tông

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-01

Những khoảng sân vườn nhiều nắng chiếu trực tiếp và thông thoáng thì sàn bê tông là lựa chọn phù hợp. Sàn bê tông khá bền và có thể chịu được sự tác động của các yếu tố tự nhiên so với nhiều loại chất liệu khác. Khi sàn bê tông được hoàn thành, nó có thể không quá bắt mắt nhưng bạn có thể chọn thêm các giải pháp như sơn lên bề mặt những gam màu phù hợp.

Sàn gạch mộc mạc

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-02

Cũng như sàn bê tông, nếu bạn yêu thích vẻ đẹp mang chút hơi hướng xưa cũ, đừng quên lựa chọn sàn gạch. Gạch là vật liệu được sử dụng từ xa xưa để xây nhà, lát sàn.

Nó vẫn còn phổ biến đến ngày nay và không nhất thiết là bạn lựa chọn gạch đỏ thông thường. Bạn có thể lấy gạch quét vôi trắng hoặc tự ghép gạch theo các ý tưởng mà mình yêu thích..

Sàn họa tiết hình học

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-03

Các họa tiết hình học không chỉ tạo điểm nhấn cho các bức tường. Bạn có thể dùng ý tưởng này để tạo vẻ đẹp bắt mắt và chiều sâu cho sàn.

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-04

Bạn cần băng keo của thợ sơn và một hộp sơn để dễ dàng tạo hình trên sàn. Tạo một họa tiết hình học trên sàn nhà của bạn thật phong cách và đơn giản.

Sàn gỗ pallet

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-05

Gỗ pallet có thể được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, chúng còn đảm nhiệm vô số những công dụng độc đáo, trong đó có chức năng làm sàn sân vườn.

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-06

Chọn các mảnh gỗ thật đẹp, có kích thước phù hợp để tạo nên sàn thật ấn tượng. Đừng quên chà nhẵn sàn để những bước chân trần thật thú vị và dễ chịu trong những ngày mùa hè.

Sàn lát đá

Một trong những đặc điểm chung của sàn lát đá là bền đẹp, đơn giản nhưng sang trọng. Vì thế, hãy chọn đá tự nhiên với màu sắc phù hợp và tìm kiếm ý tưởng cho việc lát sàn.

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-07

Cũng có thể lát đơn giản, cũng có thể lát theo hình hoa văn họa tiết… Tất cả mọi ý tưởng sẽ mang đến cho bạn món quà thật ý nghĩa vào mùa hè.

Kết hợp tấm bê tông và đá cuội

Những tấm bê tông vô cùng chắc chắn và bền đẹp nhưng ghép nối chúng liền nhau sẽ khiến sàn sân trở nên đơn điệu. Vì thế, hãy khéo léo kết hợp với đá cuội ở những khoảng giữa phù hợp để mang đến vẻ đẹp bắt mắt có chút khác lạ cho không gian sân vườn nhà bạn.

Chọn vật liệu gạch lát sàn cho sân vườn đẹp-08

Những ý tưởng chọn sàn cho sân vườn trong bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn, nhiều cách cải tạo và sửa đổi để sở hữu không gian thư giãn xinh đẹp, mát mẻ, lãng mạn vào mùa hè.

Nguồn: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/gach-lat-san-vuon-719.html


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: 196 Cổ Linh (phố Ngọc Trì cũ), phường Thạch Bàn, Long Biên, HN
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828