Gạch lát nền màu trắng có nên dùng cho phòng khách?

Gạch lát nền màu trắng đem đến cho công trình một giá trị thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn việc sử dụng mẫu gạch này cho sàn phòng khách. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng hơn.

1. Gạch lát nền màu trắng tạo độ rộng cho không gian

Gạch lát nền màu trắng là những mẫu gạch có bề mặt gạch sở hữu màu trắng tinh khiết. Trong thiết kế nội thất, màu trắng được xếp vào danh mục những màu cơ bản trong thiết kế nội thất. Ứng dụng màu trắng nhiều trong không gian nhà ở sẽ tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn. Đó là nhờ sự sang trọng, thuần khiến do sắc trắng tinh khôi đem lại.

Gạch lát nền màu trắng

Với phòng khách, để có một không gian ấn tượng với màu sắc. Ngoài các bức tường sơn trắng các bạn có thể sử dụng gạch lát nền màu trắng. Với những viên gạch lát nền màu trắng cộng thêm độ bóng sẽ làm nên không gian thật đẳng cấp.

Hơn nữa, màu trắng của sàn nhà sẽ giúp không gian được mở rộng hơn. Đặc biệt rất nên áp dụng thi công trong các căn phòng khách thiếu sáng. Tác dụng của mẫu gạch này các bạn sẽ thấy rất rõ ràng.

Ngày nay, các thương hiệu gạch rất chú trọng sản xuất các mẫu gạch lát nền màu trắng có kích thước lớn. Các bạn có thể bắt gặp sắc trắng trong các mẫu gạch lát nền 60×60, gạch 80×80. Thậm chí các mẫu gạch kích thước nhỏ hơn cũng nhiều mẫu màu trắng. Các mẫu đó sẽ thường làm gạch lát nền nhà tắm, phòng ngủ hơn là làm gạch lát nền phòng khách.

2. Sàn nhà với gạch lát nền màu trắng có sợ bẩn?

Việc e ngại sử dụng gạch lát nền cho phòng khách thường là vấn đề này. Tuy nhiên, màu trắng của gạch lát nền không giống như màu trắng trên chiếc áo. Vì bản chất của gạch ốp lát là rất khó bám bẩn. Và tính chất dễ lau chùi cũng là ưu điểm mà bạn không cần phải đắn đo khi thi công gạch trắng cho phòng khách.

Gạch lát nền màu trắng

Gạch lát nền màu trắng còn giúp bạn nhận biết những vết bẩn để dễ dàng xử lý nó. Vậy tại sao lại không sử dụng mẫu gạch này cho sàn nhà bạn. Đặc biệt là không gian phòng khách?

Các mẫu gạch lát nền màu trắng có rất nhiều mẫu mã họa tiết khác nhau. Do vậy, bạn cũng không sợ sàn nhà của mình bị đơn điệu. Hãy sử dụng các mẫu gạch lát nền vân đá, vân mây có màu trắng. Hoặc độc và lạ hơn là sử dụng gạch vân gỗ màu trắng. Mẫu này cũng có xuất hiện trong sản phẩm của một số thương hiệu nước ngoài.

Với các thương hiệu gạch trong nước, gạch lát nền màu trắng cũng được sản xuất rất nhiều. Các bạn có thể mua gạch lát nền Đồng Tâm màu trắng, hay gạch lát nền Viglacera cũng có một số mẫu màu trắng… Hoặc muốn cao cấp hơn, sử dụng gạch lát nền nhập khẩu.

Cho dù bạn chọn sản phẩm của thương hiệu nào nhưng  giá trị thẩm mỹ mà gạch lát nền màu trắng mang lại là không thể phủ nhận. Đương nhiên, gạch lát nền màu trắng rất thích hợp cho phòng khách.

 

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn đươc mẫu gạch lát nền đẹp 2019


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
=>Tư vấn: 093655.22.66

Hải Linh Hà Đông: Ô số 4&5 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
=>Tư vấn: 0916.55.44.88

Hải Linh Ngô Gia Tự - Long Biên: Số 699 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0961.66.27.27

Hải Linh Cổ Linh - Long Biên: Số 196 Đường Cổ Linh, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.957.099

Hải Linh Hoài Đức - Tổng Kho: Số 274 - 276 Đường 422, Lưu Xá, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội
=>Tư vấn: 0971.562.966

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828